Phương Oanh - Mạnh Trường tiết lộ về dự án mới, liệu có phải "Hương Vị Tình Thân" phần 3?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhờ hiệu ứng từ “Hương Vị Tình Thân” mà Phương Oanh - Mạnh Trường đang là hai cái tên diễn viên được khán giả truyền hình quan tâm hàng đầu hiện nay. Ai cũng tò mò về dự án phim sắp tới của Phương Oanh - Mạnh Trường và liệu “Hương Vị Tình Thân” có phần 3 hay không?

Hương Vị Tình Thân đã kết thúc được gần một tuần nhưng khán giả vẫn muốn gặp lại các nhân vật quen thuộc vào 21h tối mỗi ngày. Thậm chí trên mạng còn xuất hiện bức thư của những người yêu mến Hương Vị Tình Thân gửi đến nhà sản xuất, đề nghị thực hiện phần 3 để kể nhiều hơn về cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Long - Nam bên đại gia đình, về bé Giò, bé Mỡ.

Phương Oanh - Mạnh Trường tiết lộ về dự án mới, liệu có phải "Hương Vị Tình Thân" phần 3? ảnh 1

Khán giả vẫn mong gặp lại các nhân vật quen thuộc của "Hương vị tình thân"

Trong một buổi giao lưu trực tuyến mới tổ chức, Phương Oanh đã tiết lộ rằng cô vẫn chưa muốn xả vai Nam ngay, vẫn muốn gắn bó với nhân vật này thêm một thời gian nữa rồi mới tập trung cho một bộ phim khác. Bởi Phương Oanh đã có tới một năm toàn tâm toàn ý hóa thân thành Phương Nam nên không dễ gì thoát vai nhanh chóng.

Phương Oanh - Mạnh Trường tiết lộ về dự án mới, liệu có phải "Hương Vị Tình Thân" phần 3? ảnh 2

Phương Oanh chưa quên được vai Nam

Và nếu Hương Vị Tình Thân làm tiếp phần 3, Phương Oanh sẵn sàng gật đầu để kể tiếp về cuộc đời vất vả nhưng cũng nhiều hạnh phúc của Phương Nam. Mạnh Trường cũng vậy, rất hào hứng với ý tưởng làm Hương Vị Tình Thân 3 nhưng cho đến giờ, cả hai diễn viên chưa thấy nhà sản xuất nói gì.

Phương Oanh - Mạnh Trường tiết lộ về dự án mới, liệu có phải "Hương Vị Tình Thân" phần 3? ảnh 3

Mạnh Trường sẵn sàng đóng tiếp phần 3

Biết đâu trong thời gian tới, khi thấy quá nhiều khán giả yêu mến và muốn gặp lại các nhân vật quen thuộc của Hương Vị Tình Thân 3 thì nhà sản xuất sẽ nghĩ tới kế hoạch này thì sao. Còn hiện giờ, cả Mạnh Trường và Phương Oanh đều chưa nhận dự án phim nào mới. Sau cả năm trời miệt mài trên trường quay, “Shark” Long Mạnh Trường sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình còn Phương Oanh thì muốn được nghỉ ngơi, thư giãn và làm đẹp.

Phương Oanh - Mạnh Trường tiết lộ về dự án mới, liệu có phải "Hương Vị Tình Thân" phần 3? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm