Phương Oanh thay đổi khác lạ sau khi mở lại trang cá nhân: Đổi kiểu tóc và còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đánh dấu việc trở lại mạng xã hội sau nhiều câu nói hùng hồn, diễn viên Phương Oanh đã có sự thay đổi đến không nhận ra. Bên cạnh việc đổi kiểu tóc mới thì nữ diễn viên cũng từ bỏ một thói quen khi đăng ảnh lên mạng.

Cuối tháng 8 vừa rồi, nữ diễn viên Phương Oanh là tâm điểm bàn tán, chỉ trích khi cô lộ chuyện hẹn hò với Shark Bình. Dù được bạn trai ra sức bảo vệ rằng cô không phải "người thứ ba", bản thân Phương Oanh cũng khẳng định mình không làm gì khuất tất thì đa số cư dân mạng vẫn không ủng hộ mối tình của hai người khi Shark Bình chưa chính thức ra tòa ly hôn vợ.

Phương Oanh thay đổi khác lạ sau khi mở lại trang cá nhân: Đổi kiểu tóc và còn gì nữa? ảnh 1

Phương Oanh gặp rắc rối khi lộ chuyện hẹn hò với Shark Bình.

Giữa "cơn bão" tranh cãi của dư luận, Phương Oanh vẫn bình thản đăng ảnh đón sinh nhật, đi sự kiện cùng bạn trai, cũng như tuyên bố cô chưa bao giờ làm gì hổ thẹn với lương tâm nên vẫn có thể ngẩng cao đầu để sống và làm việc. Nhưng sau đó, Phương Oanh bất ngờ khóa trang cá nhân vì thấy các trang mạng xã hội có năng lượng độc hại, chỉ có giá trị ảo. Còn khi bước ra cuộc sống thật, cô thấy những điều tích cực hơn, với nhiều điều tử tế, yêu thương.

Phương Oanh thay đổi khác lạ sau khi mở lại trang cá nhân: Đổi kiểu tóc và còn gì nữa? ảnh 2

Phương Oanh quyết định khóa trang cá nhân khoảng hai tháng.

Chính vì thế mà Phương Oanh chọn cách tránh xa thế giới ảo để dành trọn vẹn thời gian cho gia đình, người thân, những người yêu thương đã ở bên cô trong lúc sóng gió. Nhưng đến cuối tháng 10, nữ diễn viên đã mở lại trang cá nhân và có không ít thay đổi.

Phương Oanh thay đổi khác lạ sau khi mở lại trang cá nhân: Đổi kiểu tóc và còn gì nữa? ảnh 3

Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê trở lại với mái tóc mới.

Đầu tiên là cô chia tai mái tóc đen quen thuộc để nhuộm vàng và còn để mái thưa, nhìn trẻ trung hơn trước rất nhiều. Thay vì phong cách chụp ảnh sang chảnh, kiêu kỳ thì Phương Oanh cũng có những động tác nhí nhảnh, đáng yêu khiến nhiều người nhận không ra.

Phương Oanh thay đổi khác lạ sau khi mở lại trang cá nhân: Đổi kiểu tóc và còn gì nữa? ảnh 4
Phương Oanh thay đổi khác lạ sau khi mở lại trang cá nhân: Đổi kiểu tóc và còn gì nữa? ảnh 5

Phương Oanh làm động tác đáng yêu khi chụp ảnh, khác với vẻ kiêu kỳ trước đây.

Thêm vào đó, Phương Oanh chỉ đăng ảnh mới kèm theo những status ngắn gọn, đơn giản chứ không sử dụng những câu nói đầy tính triết lý, nhiều ẩn ý như trước kia. Cô cũng đã ẩn (hoặc xóa) những bức ảnh có liên quan đến Shark Bình, có lẽ để tránh những bình luận tiêu cực.

Phương Oanh thay đổi khác lạ sau khi mở lại trang cá nhân: Đổi kiểu tóc và còn gì nữa? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm