Vì sao Á hậu Phương Nhi lại đứng trung tâm đội hình của Top 3 Miss World Vietnam 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào thảm đỏ gần nhất mà Top 3 Miss World Vietnam 2022 tham gia, nhiều người hẳn sẽ thắc mắc khi các cô gái sắp xếp đội hình rất lạ. Vì sao Á hậu 2 Phương Nhi lại được xếp ở vị trí trung tâm?

Xưa giờ có một luật bất thành văn sau các cuộc thi sắc đẹp là Hoa hậu luôn đứng ở giữa, hai Á hậu đứng hai bên mỗi khi sắp xếp đội hình chụp ảnh hay tham dự sự kiện. Chính vì thế mà Á hậu Bảo Ngọc từng vướng tranh cãi khi lại ngồi vào vị trí trung tâm của Hoa hậu Mai Phương sau khi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 kết thúc. Và sau đó, ba cô gái đã thống nhất luôn để Mai Phương đứng giữa, cho dù việc này làm đội hình thiếu cân đối vì Bảo Ngọc cao hơn hẳn hai người đẹp còn lại.

Vì sao Á hậu Phương Nhi lại đứng trung tâm đội hình của Top 3 Miss World Vietnam 2022? ảnh 1
Vì sao Á hậu Phương Nhi lại đứng trung tâm đội hình của Top 3 Miss World Vietnam 2022? ảnh 2

Mai Phương thường đứng giữa đội hình khi mới đăng quang.

Nhưng mới đây, khi Top 3 Miss World Vietnam 2022 xuất hiện ở buổi công bố vương miện Miss International 2022, cả Bảo Ngọc lẫn Mai Phương đều nhất quyết đẩy Phương Nhi vào giữa. Ban đầu, Phương Nhi đã tìm cách từ chối nhưng vì hai chị nhiệt tình quá nên nàng Á hậu đành ngượng ngùng đứng giữa.

Vì sao Á hậu Phương Nhi lại đứng trung tâm đội hình của Top 3 Miss World Vietnam 2022? ảnh 3

Phương Nhi ngại ngùng khi được đẩy đứng vào giữa đội hình.

Vì sao Á hậu Phương Nhi lại đứng trung tâm đội hình của Top 3 Miss World Vietnam 2022? ảnh 4

Sau đó nàng hậu đã vui vẻ tạo dáng bên hai chị.

Tất nhiên khán giả rất ngạc nhiên trước màn sắp xếp đội hình khó hiểu của ba nàng Hậu. Nhưng thực ra đây lại là hành động rất khéo léo của Mai Phương cùng Bảo Ngọc. Sau đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022, Mai Phương là Hoa hậu nên tất nhiên sẽ đứng giữa còn hai Á hậu Bảo Ngọc, Phương Nhi đứng hai bên. Nhưng bây giờ, Bảo Ngọc đã là Hoa hậu Liên lục địa 2022 nên thật khó lựa chọn Mai Phương hay Bảo Ngọc làm trung tâm đội hình. Vậy là hai nàng hậu đã quyết định để Phương Nhi đứng ở vị trí này và nhờ thế tránh được những khúc mắc không đáng có.

Vì sao Á hậu Phương Nhi lại đứng trung tâm đội hình của Top 3 Miss World Vietnam 2022? ảnh 5
Vì sao Á hậu Phương Nhi lại đứng trung tâm đội hình của Top 3 Miss World Vietnam 2022? ảnh 6

Top 3 Miss World Vietnam 2022 luôn thân thiết với nhau

Tuy Miss World Vietnam 2022 kết thúc chưa lâu nhưng bộ ba Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi đã nhanh chóng thân thiết như chị em một nhà, luôn khiến khán giả thích thú với những hành động, lời nói quan tâm lo lắng cho nhau. Phương Nhi được Bảo Ngọc, Mai Phương xem như cô em gái bé bỏng cần được chăm sóc và ngược lại, Phương Nhi cũng luôn bày tỏ tình cảm yêu quý hai cô chị.

Vì sao Á hậu Phương Nhi lại đứng trung tâm đội hình của Top 3 Miss World Vietnam 2022? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?

Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?

HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?