Phương Oanh thiệt thòi nhiều mức nào khi chấp nhận tăng cân vì "Hương Vị Tình Thân"?

HHT - Không phải diễn viên nào cũng sẵn sàng hết mình vì vai diễn như Phương Oanh. Cô đã giảm cân cho “Lựa Chọn Số Phận” rồi sau đó tăng cân vì “Hương Vị Tình Thân” với con số chênh lệch tới gần 10kg. Vậy Phương Oanh nhìn khác biệt thế nào giữa hai phim?
Phương Oanh thiệt thòi nhiều mức nào khi chấp nhận tăng cân vì "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 1

Trước khi Hương Vị Tình Thân lên sóng, Phương Oanh đã tiết lộ rằng cô chấp nhận tăng thêm 6kg khi nhận vai nữ chính Phương Nam. Kết quả là cô nặng ngấp nghé 60kg khi quay phim này.

Phương Oanh thiệt thòi nhiều mức nào khi chấp nhận tăng cân vì "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 2

Phương Oanh lý giải rằng nhân vật Phương Nam là một cô gái phóng khoáng, mạnh mẽ và bận lo làm ăn kiếm tiền nuôi bản thân cũng như gia đình hơn là chăm sóc quan tâm chuyện ngoại hình, nên vóc dáng có tròn trịa một chút, ăn mặc đơn giản cũng là điều hợp lý.

Phương Oanh thiệt thòi nhiều mức nào khi chấp nhận tăng cân vì "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 3

Trong nhiều phân cảnh, Phương Oanh lộ gương mặt phúng phính, thân hình mũm mĩm. Thậm chí, chính Phương Oanh còn không ngại tự nhận trên trang cá nhân là thấy mình giống như "con đuông dừa", gọi nhân vật mình đóng là “Nam nọng” vì khuôn mặt quay góc nào cũng thấy cả nọng cằm.

Phương Oanh thiệt thòi nhiều mức nào khi chấp nhận tăng cân vì "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 4

Nhưng ở bộ phim trước đó là Lựa Chọn Số Phận, Phương Oanh lại sở hữu vóc dáng vô cùng thon thả, chuẩn người mẫu. Cô đóng vai Thiên Trang, một tiểu thư nhà giàu xinh đẹp, ăn mặc hợp mốt, xuất hiện lần nào cũng nổi bật vì những bộ đồ hàng hiệu đắt giá.

Phương Oanh thiệt thòi nhiều mức nào khi chấp nhận tăng cân vì "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 5

Bình thường, Phương Oanh duy trì số cân nặng là khoảng 54kg để có thân hình cân đối mảnh mai. Nhưng vì muốn mặc đẹp những trang phục hàng hiệu ôm sát trên phim Lựa Chọn Số Phận mà nữ diễn viên quyết định giảm bớt 5kg, còn khoảng 50kg để có vóc dáng "mình hạc xương mai".

Phương Oanh thiệt thòi nhiều mức nào khi chấp nhận tăng cân vì "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 6

Khi xem lại một số phân đoạn trong Lựa Chọn Số Phận, người xem sẽ thấy Phương Oanh sở hữu thân hình cực kỳ thon gọn, vòng eo phẳng lì và đặc biệt là đôi chân thon dài, khác hẳn với vai Nam của Hương Vị Tình Thân.

Phương Oanh thiệt thòi nhiều mức nào khi chấp nhận tăng cân vì "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 7

Càng so sánh Phương Oanh trong hai phim truyền hình gần đây nhất, netizen càng khen ngợi tinh thần hết mình vì vai diễn của cô. Phương Oanh từng khẳng định cô không ngại khổ, không sợ xấu khi lên hình và quả thực như vậy, nữ diễn viên đã sẵn sàng tăng - giảm cân liên tục để có ngoại hình phù hợp với nhân vật.

Phương Oanh thiệt thòi nhiều mức nào khi chấp nhận tăng cân vì "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 11
Tin liên quan