Phương Thanh cover hit của MONO, khán giả tranh cãi: "Nghe như nhạc phim trinh thám!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phương Thanh khiến khán giả bất ngờ khi cover hit “Waiting For You” theo phong cách Rock. Tuy nhiên, bản phối mới mẻ này lại đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều. 

Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải, clip cover của ca sĩ Phương Thanh đã nhận về hàng chục lượt xem trên Facebook. Với giọng hát nội lực, cột hơi khỏe và màu giọng đặc trưng, nữ ca sĩ Đêm Lao Xao đã xử lý khá "ngọt" Waiting For You phiên bản Rock.

Ở dưới phần bình luận, công chúng nhận xét rằng bản cover này nghe “Lạ nhưng rất thú vị”, “Hay theo một cách riêng” khiến nhiều người “Mới đầu nghe chưa quen nhưng nghe nhiều thấy cuốn”. Nhiều người hâm mộ còn hài hước bình luận “Tưởng hát nhạc siêu nhân” hay “Nghe như nhạc phim trinh thám”.

Tuy nhiên, một số netizen lại cảm thấy... "hơi mệt" khi Phương Thanh "ú oà" - một điểm đặc trưng của MONO đang cực trend ở thời điểm hiện tại. Bản phối nhạc Rock sôi động, máu lửa nhưng cách xử lý của "mợ Chanh" vẫn còn khá "trật đường ray" so với thị hiếu khán giả trẻ.

Phương Thanh cover hit của MONO, khán giả tranh cãi: "Nghe như nhạc phim trinh thám!" ảnh 1

Màn cover nhanh chóng nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Trước đó, Phương Thanh đã thông báo về việc “chốt sổ” hit của tân binh MONO vào danh sách “Rock hóa”. Giọng ca Trống Vắng đăng tải lên Facebook cá nhân: “Chanh cover thêm 1 bài đang hot của MONO được không… Ghê không. Tặng cho cả nhà thêm bài “Cần một đêm” của Yên Lam nữa”.

Phương Thanh cover hit của MONO, khán giả tranh cãi: "Nghe như nhạc phim trinh thám!" ảnh 2

Động thái này sớm nhận được sự quan tâm, “chấm hóng” của fan. Netizen còn đề xuất nữ ca sĩ nhảy lại vũ đạo và được giọng ca Rock đình đám trả lời: “Em đừng nuôi hy vọng là chị nhảy đẹp như MONO nha… để chị tập nhảy luôn nhe”.

Phương Thanh cover hit của MONO, khán giả tranh cãi: "Nghe như nhạc phim trinh thám!" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm