Phương Trinh Jolie: “Công việc của ca sĩ là hát tốt, hát thật để tôn trọng khán giả“

HHT - Phương Trinh Jolie vừa trình làng sản phẩm âm nhạc mới, cô cũng chia sẻ ý kiến cá nhân liên quan đến việc bỏ quy định cấm hát nhép.

Những ngày qua, câu chuyện liên quan đến việc bỏ quy định cấm hát nhép được người hâm mộ nhạc Việt rất quan tâm. Là nghệ sĩ giải trí và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ca hát, Phương Trinh Jolie đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.

“Thật ra việc dùng bản ghi âm để biểu diễn là điều không mới. Mình phải hiểu là có những tiết mục cần vũ đạo nhiều, lại thêm điều kiện sân khấu không đảm bảo thì các ca sĩ dùng đến phương án bản ghi âm thay vì hát thật. Chỉ là Trinh cho rằng hát thật là thể hiện sự tôn trọng của người ca sĩ đối với khán giả, Trinh luôn ủng hộ chuyện hát thật”, người đẹp bày tỏ.

Phương Trinh Jolie: “Công việc của ca sĩ là hát tốt, hát thật để tôn trọng khán giả“ ảnh 1

Giọng ca Em không muốn cô đơn nhấn mạnh, việc đầu tiên khi nhắc đến một ca sĩ là hát tốt, nếu chưa tốt có thể tự rèn luyện, trau dồi. Bản thân cũng là một ca sĩ thử sức với nhiều thể loại âm nhạc, trong đó có cả các ca khúc sôi động nên cô biết việc kết hợp vũ đạo và hát chuẩn là điều vô cùng khó. Tuy nhiên, để người nghệ sĩ đó sống trong lòng khán giả, được mọi người nhớ đến thì chắc chắn phải nỗ lực hát live.

Giữa tâm điểm tranh cãi về chuyện nên hát thật hay hát nhép trên sân khấu, người đẹp sinh năm 1988 trình làng dự án âm nhạc mới có tên Khi nào anh ghé chơi. Vẫn mang hơi hướng ma mị, khoe đường cong cơ thể và âm nhạc bắt tai, cô nàng ghi điểm với người xem ngay từ những giây đầu. Trong MV xuất hiện bạn diễn rất đặc biệt là một chú đại bàng lớn. Cô phải luôn giữ chú đại bàng trên tay, vừa căn chỉnh khung hình vừa “thả dáng” thần thái. Đây cũng là phân cảnh tốn nhiều thời gian để thực hiện nhất trong toàn bộ MV.

Phương Trinh Jolie: “Công việc của ca sĩ là hát tốt, hát thật để tôn trọng khán giả“ ảnh 2 Phương Trinh Jolie mong mọi người nhìn thấy được sự bản lĩnh, tự tin của mình. 
Phương Trinh Jolie: “Công việc của ca sĩ là hát tốt, hát thật để tôn trọng khán giả“ ảnh 3
Cận cảnh bạn diễn độc lạ trong MV của nữ ca sĩ. 

Phương Trinh Jolie gắn liền với hình ảnh quyến rũ nhưng hình tượng ca sĩ hướng đến trong thời điểm này là quý cô bản lĩnh, tự tin. Ngày càng có nhiều gương mặt trẻ tuổi, tài năng xuất hiện, việc định hình được một phong cách riêng và âm nhạc phù hợp với bản thân là điều cần thiết đối với các ca sĩ.

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm