Pikachu là có thật, nhanh tay đón ngay về thôi!

HHT - Gặp gỡ cô bé Pikachu bằng xương bằng thịt chứ không phải Pikachu bằng thú nhồi bông hay trên phim hoạt hình.

Pikachu - loài pokémon với vẻ mũm mĩm dễ thương, đôi mắt to tròn và bộ lông vàng óng đặc trưng chính là nhân vật được yêu thích nhất của bộ manga - anime nổi tiếng Pokémon.

Vào năm 2018, một nhân viên cứu hộ ở Melbourne đã đưa đến phòng khám thú y Boronia một con vật khiến tất cả liên tưởng ngay tới Pikachu. Đây thực ra là một chú Trichosurus vulpecula, một loài động vật có vú nhỏ như chuột với bộ lông vàng óng. Thực tế loài này có lông màu nâu nhưng một số con bị đột biến nên đã có màu lông vàng óng độc đáo. Màu lông đột biến này là do sự tụt giảm các sắc tố melanin và đây đích thị là một "Pikachu phiên bản sống".
Cô Caroline Dazey, người sáng lập và điều hành tổ chức Wildlife Victoria, Úc cho biết khá nhiều chú "pikachu" đã được phát hiện ở bang Victoria, đặc biệt là ở Melbourne. Tuy nhiên để bảo tồn loài động vật quý hiếm này, họ phải giữ bí mật tuyệt đối về vị trí chính xác mà chúng sinh sống.

Hãy chiêm ngưỡng những "em bé" Pikachu bằng xương bằng thịt: 

Pikachu là có thật, nhanh tay đón ngay về thôi! ảnh 1 Pokémon đã trải qua hơn 20 mùa phim với tổng cộng hơn 1000 tập chiếu trên 169 quốc gia, và nay đã "hạ cánh" xuống Trái Đất để giải tỏa nỗi niềm mong mỏi của hàng triệu fan hâm mộ.
Pikachu là có thật, nhanh tay đón ngay về thôi! ảnh 2 Siêu quậy, siêu dễ thương thế này bảo sao các ẻm phải được đưa vào danh sách bảo vệ đặc biệt của các tổ chức bảo vệ động vật hoang dã.
Pikachu là có thật, nhanh tay đón ngay về thôi! ảnh 3
Pikachu là có thật, nhanh tay đón ngay về thôi! ảnh 4 Bác sĩ này có lẽ sẽ khiến cộng đồng fan Pokémon ghen tị đây.
Pikachu là có thật, nhanh tay đón ngay về thôi! ảnh 5 Hơn 800 phiên bản Pokémon đã ra đời nhưng phiên bản "đời thật" này có lẽ sẽ chiến thắng áp đảo.
Pikachu là có thật, nhanh tay đón ngay về thôi! ảnh 8
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm