Produce 101: BoA xử phạt các thực tập sinh gian lận, thí sinh bị chê "bất tài" leo thẳng lên No.2

Produce 101: BoA xử phạt các thực tập sinh gian lận, thí sinh bị chê "bất tài" leo thẳng lên No.2
HHT - Càng về cuối chương trình, show truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng ăn khách nhất K-Biz hiện nay - "Produce 101" càng khiến các fan không thể rời mắt khỏi màn hình vì quá nhiều tình huống "thót tim".

Mới đây, tập 8 của chương trình Produce 101 mùa 2 tiếp tục lên sóng với vô vàn những tình huống gay cấn. Thu hút sự quan tâm của fan đó là cảnh Kang Daniel, Lee Ki WonKim Dong Bin bị xử phạt vì có hành vi gian lận trên mạng xã hội.

Produce 101: BoA xử phạt các thực tập sinh gian lận, thí sinh bị chê "bất tài" leo thẳng lên No.2 ảnh 1

Cụ thể, các thực tập sinh đã được chia thành các nhóm cho nhiệm vụ tiếp theo - nhiệm vụ đánh giá concept. Mnet đã công bố 5 concept gồm nhạc Disco với bài Show Time, EDM với Open, nhạc Pop/ Funk với bài I Know You Know, thể loại Deep House với Never và Hip-Hop với Oh Little Girl. Các nhóm sẽ được chia theo sự lựa chọn của khán giả chứ không phải ý muốn của thực tập sinh. Tuy nhiên, Kang Daniel, Lee Ki WonKim Dong Bin đã sử dụng mạng xã hội để ngầm "bật mí" cho fan về ca khúc mình muốn được trình diễn. Hành vi này đã bị chương trình phát hiện và xử lý.

Trong tập 8, nữ ca sĩ BoA cũng là MC của chương trình đã có gặp riêng 3 thực tập sinh gian lận và thể hiện sự không hài lòng một cách nghiêm khắc. Cô tuyên bố Kang Daniel, Lee Ki Won cùng Kim Dong Bin sẽ không được lựa chọn bài hát mà họ muốn được chọn. Không những thế, họ sẽ phải đợi cho đến khi toàn bộ thực tập sinh được phân bài xong mới được chuyển đến những bài hát còn trống vị trí. Cả 3 thực tập sinh đều bày tỏ thái độ hối hận và xin hứa không bao giờ tái phạm. 

Khoảnh khắc công bố hạng 1.

Cũng trong tập vừa qua, chương trình đã công bố bảng xếp hạng, đồng thời chọn ra 35 thí sinh được đi tiếp trong thử thách tiếp theo. Trưởng nhóm NU'EST Kim Jong Hyun tiếp tục giữ vị trí đầu bảng trong khi đó Lai Guan Lin - thực tập sinh gây nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều tiến thẳng đến vị trí số 2. Park Ji Hoon và Lee Dae Hwi an toàn ở vị trí số 3 và số 4. Các thứ hạng khác trong Top 11 thuộc về Im Young Min, Hwang Min Hyun, Ong Sung Woo, Kang Daniel, Kim Jae Hwan, Joo Hak Nyeon  Kang Dong Ho.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm