Puka lần đầu lên tiếng về lý do im lặng khi bị chê "làm màu" trong Sao nhập ngũ 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kết thúc hành trình "Sao nhập ngũ 2022", Puka chọn cách để những hành động lên tiếng thay vì ngay lập tức thanh minh, giải thích cho những phán xét “làm màu” mà một vài khán giả nhận định về mình khi xem chương trình.

Tối 25/6, tập cuối của chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ 2022 đã chính thức phát sóng. Hành trình đầy gian khó của Puka, Sơn Thạch, Anh Tú, Minh Tú, Duy Khánh, Độ Mixi, Cara và Hòa Minzy cũng khép lại. Môi trường khắc nghiệt của Sao nhập ngũ đã mang lại nhiều trải nghiệm nhớ đời nhưng cũng vô cùng đáng tự hào, đặc biệt là với các nghệ sĩ nữ.

Puka lần đầu lên tiếng về lý do im lặng khi bị chê "làm màu" trong Sao nhập ngũ 2022 ảnh 1

Trong số các nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình, nhiều khán giả đã dành sự yêu thích cho Puka với cái tên “cúng cơm” là Cẩm Thơ. Khởi đầu vất vả vì chưa quen môi trường quân ngũ, nhiều lần vừa mệt mỏi vừa uất ức đến phát khóc, nhưng sau cùng, Puka đã xuất sắc về đích ở vị trí thứ nhì.

Nữ diễn viên từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí từng bị đặt dấu hỏi về việc liệu cô có diễn hay “làm màu” trong chương trình, nhưng Puka đã cố gắng chứng minh rằng mình bước vào Sao nhập ngũ với tâm thế hoàn toàn nghiêm túc. Ở tập cuối cùng, với thử thách Hành quân và Vận tải qua suối đầy khắc nghiệt, Puka đã cho khán giả thấy cô là một chiến sĩ có tinh thần đồng đội cao và luôn nghĩ cho tập thể.

Puka lần đầu lên tiếng về lý do im lặng khi bị chê "làm màu" trong Sao nhập ngũ 2022 ảnh 2
Puka lần đầu lên tiếng về lý do im lặng khi bị chê "làm màu" trong Sao nhập ngũ 2022 ảnh 3

“Ở Sao nhập ngũ thì không phải mỗi ngày, mà mỗi giờ đều là một kỷ niệm. Trong một tuần, 8 chiến sĩ mới cũng như những chiến sĩ cũ ăn cùng nhau, tắm cùng nhau, chơi đùa cùng nhau, cùng nhau làm nhiệm vụ từ dễ đến khó, có khi cười rất nhiều, có khi lại ôm nhau khóc vì hạnh phúc khi làm được những điều không tưởng” - Puka chia sẻ.

Cô cho biết thêm: “Có lần tôi làm xong nhiệm vụ, vì quá sức nên đã nôn khan và suýt ngất. Lúc đó, các đồng chí khác đã khóc rất nhiều vì lo và xót, tôi cảm thấy rất xúc động khi xem lại những hình ảnh đó”.

Puka lần đầu lên tiếng về lý do im lặng khi bị chê "làm màu" trong Sao nhập ngũ 2022 ảnh 4

Về những ý kiến trái chiều đến từ người xem, Puka cho biết ở thời điểm đó, cô cảm thấy không cần phải giải thích hay thanh minh: “Vì tôi nghĩ khi mình đã tham gia một chương trình, mình không thể bắt tất cả mọi người, tất cả khán giả đều thích mình được. Có người thích, sẽ có người không thích. Vì mỗi người có cách nhìn nhận về một sự vật, sự việc trong cuộc sống này khác nhau, tôi phải chấp nhận việc người ta không thích thái độ hay hành động của mình trong một khoảnh khắc nào đó”.

Puka lần đầu lên tiếng về lý do im lặng khi bị chê "làm màu" trong Sao nhập ngũ 2022 ảnh 5

Sau tất cả, với Puka, tham gia Sao nhập ngũ là một hành trình khó quên, cô đã học được rất nhiều về tính kiên trì và lòng quyết tâm. Cô hiểu rằng dù có thể mình không đủ sức khỏe, có thể điều kiện khắc nghiệt, khó khăn, nhưng miễn là mình kiên cường và biết nghĩ đến mọi người, mình sẽ vượt qua tất cả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm