Quân A.P hẹn hò Ceri, kể câu chuyện thanh xuân đầy tiếc nuối trong "Đáp Án Cuối Cùng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong MV "Đáp án cuối cùng", Quân A.P nhập vai cậu học trò trong sáng, vô tư đến chàng lính cứu hỏa dũng cảm, si tình. Anh phối hợp ăn ý với bạn diễn Ceri để kể câu chuyện tình yêu vừa đẹp đẽ, vừa đong đầy tiếc nuối.

Đáp án cuối cùng là ca khúc Ballad do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác. Bài hát được lấy cảm hứng từ mối tình thanh xuân, vốn là góc trời thương nhớ của nhiều người. Tuy nhiên, theo năm tháng, tình yêu của họ đối diện nhiều thử thách và kết thúc tiếc nuối. Với giọng ca da diết, Quân A.P thể hiện nỗi lòng của người nặng tình, hết lòng vì tình yêu.

Quân A.P hẹn hò Ceri, kể câu chuyện thanh xuân đầy tiếc nuối trong "Đáp Án Cuối Cùng" ảnh 1

Nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện cho rằng Quân A.P có giọng hát trầm ấm, đầy chất nam tính, có hồn. Nam nhạc sĩ chia sẻ: “Trong âm nhạc có một khía cạnh quan trọng hơn cả, chính là nói lên cảm xúc của người đồng cảnh ngộ. Không chỉ riêng tôi mà hầu hết những người yêu thích Quân A.P đều đồng ý rằng, nam ca sĩ có một giọng hát đầy cảm xúc và cách xử lý bài hát đơn giản, không cầu kì. Vì thế, những ca khúc của Quân A.P trước đến nay đều có những cảm xúc riêng rất mạnh”.

Quân A.P hẹn hò Ceri, kể câu chuyện thanh xuân đầy tiếc nuối trong "Đáp Án Cuối Cùng" ảnh 2

Trong MV Đáp án cuối cùng, Quân A.P nhập vai cậu học trò trong sáng, vô tư đến chàng lính cứu hỏa dũng cảm, si tình. Anh phối hợp ăn ý với bạn diễn Ceri để kể câu chuyện tình yêu vừa đẹp đẽ, vừa đong đầy tiếc nuối.

Quân A.P cho biết: "Tôi một phần lấy cảm xúc từ trải nghiệm thất tình của bản thân và tôi cố gắng hình dung mình trong hoàn cảnh nhân vật. Diễn những cảnh đau khổ thật sự khó nhưng chúng giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều".

Quân A.P hẹn hò Ceri, kể câu chuyện thanh xuân đầy tiếc nuối trong "Đáp Án Cuối Cùng" ảnh 3

Trong MV, Quân A.P vào vai lính cứu hỏa lạc quan, vui tươi, luôn giúp đỡ mọi người. Nhằm thể hiện sự tôn trọng đến các lính cứu hỏa, Quân A.P đã học các thao tác trong nghề, đọc hết tất cả tin tức và hình thành những nhận định riêng cho bản thân. Nam ca sĩ mong rằng phần thể hiện của mình giúp khán giả hiểu được phần nào tính chất khó khăn của công việc nguy hiểm này.

Quân A.P hẹn hò Ceri, kể câu chuyện thanh xuân đầy tiếc nuối trong "Đáp Án Cuối Cùng" ảnh 4
Quân A.P hẹn hò Ceri, kể câu chuyện thanh xuân đầy tiếc nuối trong "Đáp Án Cuối Cùng" ảnh 5

MV Đáp án cuối cùng cũng là "món quà cảm xúc" mà anh dành tặng fan đã chờ đợi mình trong một năm qua. "Tôi sẽ làm hết mình để đáp trả tình cảm, hy vọng và niềm tin của những người yêu thương mình" - Quân A.P bày tỏ. Bên cạnh việc phát hành MV, nhạc số, Quân A.P còn ra mắt ấn phẩm đặc biệt - 500 CD single - đáp ứng nguyện vọng của các bạn fan yêu thích sưu tầm.

Quân A.P hẹn hò Ceri, kể câu chuyện thanh xuân đầy tiếc nuối trong "Đáp Án Cuối Cùng" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm