Quân A.P "lột xác" từ hình ảnh hotboy sang hình tượng cực "ngầu" trong teaser mới

Quân A.P "lột xác" từ hình ảnh hotboy sang hình tượng cực "ngầu" trong teaser mới
HHT - Mới đây, Quân A.P đã chính thức hé lộ teaser đầu tiên cho màn comeback với mong muốn xoá đi danh xưng "Ca sĩ một bài hit".

Ca khúc mới của Quân A.P có tựa đề Còn gì đau hơn chữ đã từng, chỉ cần nghe tên bài hát khán giả cũng phần nào đoán được lại là một cuộc chia ly đã được định trước từ phần âm nhạc và hơn 70% nội dung MV sẽ nói lên một cuộc tình buồn của những người yêu nhau.

Quân A.P "lột xác" từ hình ảnh hotboy sang hình tượng cực "ngầu" trong teaser mới ảnh 1
 
Quân A.P "lột xác" từ hình ảnh hotboy sang hình tượng cực "ngầu" trong teaser mới ảnh 2

Một số khán giả dự đoán ca khúc lần này có thể sẽ là phần 2 của ca khúc Ai là người thương em đã "gây bão" trước đó của Quân A.P. Nhưng đây cũng có thể là một bản hit hoàn toàn khác khi tạo hình của nam ca sĩ có sự thay đổi khá nhiều. Trong bộ hình quảng bá, từ trang phục cho đến thần thái mang đến hình ảnh nam tính, cực ngầu và cũng không kém phần điển trai của nam ca sĩ.

Quân A.P "lột xác" từ hình ảnh hotboy sang hình tượng cực "ngầu" trong teaser mới ảnh 3
Quân A.P "lột xác" từ hình ảnh hotboy sang hình tượng cực "ngầu" trong teaser mới ảnh 4

Từ những hình ảnh bí ẩn và teaser được "nhá hàng", Quân A.P càng khiến khán giả mong chờ đến ngày ra mắt một ca khúc hoàn chỉnh, để có thể xem âm nhạc và cả nội dung câu chuyện mà Quân A.P sắp kể có đi vào lòng người một lần nữa như sản phẩm đầu tay ấn tượng? MV Còn gì đau hơn chữ đã từng chính thức ra mắt vào ngày 9/10/2019 lúc 20h00 trên kênh YouTube chính thức của Quân A.P

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…