Quản lý của Tóc Tiên nói gì trước tin đồn nữ ca sĩ đang mang thai?

HHT - Một fanpage chuyên buôn chuyện về showbiz vừa đăng tải thông tin Tóc Tiên đi khám thai tại một bệnh viện lớn ở Sài Gòn. Tin đồn này khiến fan V-Pop không khỏi xôn xao.

Từ đầu năm 2020 đến giờ, V-Pop đón tin vui liên tiếp khi hàng loạt nghệ sĩ thông báo sẽ lên chức bố mẹ trong năm nay. Tất nhiên cặp vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver cũng nằm trong tầm ngắm của người hâm mộ. Dù vậy, Tóc Tiên từng khẳng định chưa có kế hoạch sinh con trên phần bình luận chúc mừng đàn chị Đông Nhi có em bé. Giọng ca "Ngày mai" cho biết vẫn muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

Quản lý của Tóc Tiên nói gì trước tin đồn nữ ca sĩ đang mang thai? ảnh 1 Tóc Tiên từng tiết lộ cô chưa có ý định sinh con ngay

Thế nên fan V-Pop hết sức bất ngờ khi một fanpage chuyên tổng hợp tin showbiz thông báo có người bắt gặp Tóc Tiên đi khám thai ở một bệnh viện lớn. Người này còn tiết lộ Tóc Tiên bên ngoài rất xinh, da trắng, dáng đẹp. Hoàng Touliver thì chăm sóc vợ rất chu đáo, cưng Tóc Tiên hết mực.

Quản lý của Tóc Tiên nói gì trước tin đồn nữ ca sĩ đang mang thai? ảnh 2 Thông tin Tóc Tiên đi khám thai khiến khán giả xôn xao nhưng sau đó tác giả đã gỡ bỏ bài viết này

HHT Online đã liên lạc với đại diện của Tóc Tiên thì người này phủ nhận thông tin trên. Phía ca sĩ thông tin rằng nữ ca sĩ chỉ đến bệnh viện để khám sức khỏe tổng quát, hoàn toàn không có chuyện mang thai.

Quản lý của Tóc Tiên nói gì trước tin đồn nữ ca sĩ đang mang thai? ảnh 3 Quản lý của Tóc Tiên đã nhanh chóng phản hồi

Vậy là mọi chuyện đã rõ ràng, Tóc Tiên - Hoàng Touliver vẫn muốn làm vợ chồng son một thời gian nữa trước khi đón chào thiên thần nhỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm