Bốn ca sĩ từng làm nữ chính trong show “Người ấy là ai”: Chỉ một người chọn phải màu đỏ

HHT - Tính đến thời điểm này đã có bốn ca sĩ trở thành nữ chính của show hẹn hò “Người ấy là ai”. Có duy nhất một người chọn phải soái ca màu đỏ, đoán xem người ấy là ai?

Hương Giang

Trong trailer tập 7 Người ấy là ai mùa 3, nữ chính là một người chuyển giới. Khi biết tin, Hương Giang đã đinh ninh rằng cô ấy là người chuyển giới đầu tiên tham gia chương trình. Khổ nỗi Hương Giang quên mất chính cô đã từng làm nữ chính trong tập cuối Người ấy là ai mùa 1.

Bốn ca sĩ từng làm nữ chính trong show “Người ấy là ai”: Chỉ một người chọn phải màu đỏ ảnh 1

Hương Giang đến với show hẹn hò này với vai trò cố vấn nhưng sau đó lại quyết định thử làm nữ chính tìm kiếm nửa kia. Đâu có ngờ giữa dàn soái ca ngang sức ngang tài, Hương Giang lại trao hoa cho Huy Trần - chàng trai màu đỏ. Tuy thất bại ở nhiệm vụ nữ chính nhưng sau đó Hương Giang vẫn gắn bó với Người ấy là ai, tiếp tục làm nàng cố vấn thông minh khéo léo.

Jang Mi

“Thánh nữ bolero” Jang Mi từng đến với Người ấy là ai cùng tâm sự đầy éo le: Hễ thích ai thì sau đó mới biết chàng trai đó tím lịm tìm sim. Thế nên Jang Mi quyết định nhờ Người ấy là ai se duyên cho mình. Thật may mắn khi Jang Mi đã chọn trúng “chàng trai màu xanh” là người mẫu Dương Tiễn.

Bốn ca sĩ từng làm nữ chính trong show “Người ấy là ai”: Chỉ một người chọn phải màu đỏ ảnh 2

Tiếc rằng ngay sau khi chương trình lên sóng, Jang Mi đã nhanh chóng cập nhật tình hình bằng một tin không vui “Jang Mi và anh Tiễn vẫn tiếp tục với tình cảm dễ thương đó nhưng hiện tại vẫn là tình cảm anh em bạn nè. Vì với Jang Mi gặp nhau đã là một cái duyên còn tiếp theo có gì nữa thì sẽ kể cho cả nhà nghe sau nhé! Jang Mi xin cảm ơn chương trình đã cho Jang Mi và anh Tiễn những khoảnh khắc rất dễ thương và đây sẽ là kỷ niệm rất đẹp của cả hai ".

Bốn ca sĩ từng làm nữ chính trong show “Người ấy là ai”: Chỉ một người chọn phải màu đỏ ảnh 3

Phía người mẫu Dương Tiễn cũng tiết lộ “Cảm xúc hiện tại hai đứa chỉ xem như là anh em bạn bè, người thương của nhau”.

Vân Anh

Trong cuộc thi Giọng hát Việt 2015, Vân Anh thuộc đội của Mỹ Tâm và khiến khán giả trầm trồ với màn giảm cân ngoạn mục lên tới 30 kg. Sau đó, Vân Anh làm nữ chính của Người ấy là ai mùa 2 tập 5 và đã chọn đúng anh chàng độc thân duy nhất của chương trình là người mẫu Nhâm Phương Nam.

Bốn ca sĩ từng làm nữ chính trong show “Người ấy là ai”: Chỉ một người chọn phải màu đỏ ảnh 4

Sau đó, trang cá nhân của Vân Anh có đăng tải ảnh đi hẹn hò, ăn uống cùng Nhâm Phương Nam cho thấy đôi trẻ đang tìm hiểu nhau. Nhưng mối quan hệ này cũng chỉ dừng lại ở mức bạn bè khi sau đó, người mẫu Nhâm Phương Nam đã tham gia chương trình hẹn hò khác là 24h thử yêu để sánh đôi cùng nữ diễn viên Nam Anh.

Cara Phương

Bốn ca sĩ từng làm nữ chính trong show “Người ấy là ai”: Chỉ một người chọn phải màu đỏ ảnh 5

Cara Phương là nữ ca sĩ thứ 4 đến với Người ấy là ai để tìm kiếm một nửa của mình. Cô cũng có một cái kết đẹp khi đã trao hoa cho chàng streamer NoWay dù trước đó đã được ban cố vấn cảnh báo có thể sẽ khiến cho cảm xúc của Cara Phương "lên bờ xuống ruộng", "ít quan tâm tới bạn gái". Hóa ra trái tim của Cara Phương đã đúng khi Noway mang màu xanh lá.

Hiện giờ, đôi trẻ vẫn đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau và biết đâu Người ấy là ai lại có thêm một cặp đôi thực sự.

Bốn ca sĩ từng làm nữ chính trong show “Người ấy là ai”: Chỉ một người chọn phải màu đỏ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm