Quản lý Phi Nhung làm rõ nghi vấn khuất tất tiền bạc với Hồ Văn Cường, tặng thêm 500 triệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo chia sẻ từ ê-kíp của cố nghệ sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã nhận toàn bộ tiền cát-xê cùng 500 triệu đồng được mẹ nuôi tặng thêm và cả gia đình nam ca sĩ sẽ dọn ra ở riêng. 

Thời gian qua, nghi vấn khuất tất tiền bạc giữa cố ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đã khiến dư luận xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Sau khi tro cốt của ca sĩ Phi Nhung đã đến Mỹ, quản lý của cố nghệ sĩ đã lên tiếng làm rõ một lần những lùm xùm thời gian qua.

Theo đó, trên trang cá nhân, quản lý đăng tải hình ảnh Hồ Văn Cường đã nhận được toàn bộ số tiền cát-xê và nhận thêm 500 triệu đồng - số tiền ca sĩ Phi Nhung hứa tặng khi con nuôi "ra riêng". Tuy nhiên, tổng số tiền Hồ Văn Cường thực nhận không được ê-kíp chia sẻ cụ thể vì nguyện vọng của gia đình.

Về số tiền thưởng 200 triệu đồng từ giải Quán quân Vietnam Idol Kids 2016, sau khi trừ thuế còn 180 triệu đồng, mẹ của Hồ Văn Cường đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng và giữ số tiền đó kèm theo lãi suốt thời gian qua.

Quản lý Phi Nhung làm rõ nghi vấn khuất tất tiền bạc với Hồ Văn Cường, tặng thêm 500 triệu ảnh 1

Theo quản lý Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã nhận lại toàn bộ số tiền cát-xê của mình.

Đại diện của ca sĩ Phi Nhung khẳng định giọng ca Bông Điên Điển không liên quan tới chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường, mong công chúng không nhắc tới người đã khuất nữa.

Ê-kíp của Phi Nhung chia sẻ thêm: "Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi."

Về phía mẹ của Hồ Văn Cường cũng nhấn mạnh tiền thưởng đều được bà để ở sổ tiết kiệm, không bị mất mát gì. Bà mong mọi người không tiếp tục bình phẩm chuyện trong nhà của mình nữa và mong Phi Nhung được yên nghỉ.

Mẹ Hồ Văn Cường công khai cuốn sổ tiết kiệm từ tiền thưởng của Hồ Văn Cường.

Quản lý Phi Nhung làm rõ nghi vấn khuất tất tiền bạc với Hồ Văn Cường, tặng thêm 500 triệu ảnh 5
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.