Quản lý Phi Nhung úp mở sự thật phơi bày, hậu quả khó lường giữa tranh cãi vụ Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù những người trong cuộc mong muốn kết thúc mọi việc nhưng tranh luận xoay quanh chuyện tiền nong của cố nghệ sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn ồn ào không dứt trên mạng xã hội. 

Sau khi ê-kíp cố nghệ sĩ Phi Nhung công bố tin Hồ Văn Cường đã nhận đủ toàn bộ số tiền cát-xê và 500 triệu đồng mà mẹ nuôi hứa tặng, nam ca sĩ trẻ cũng lên tiếng tiết lộ sẽ rời công ty của giọng ca Bông Điên Điển. Đồng thời, cả đại diện ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường và gia đình đều mong mọi chuyện kết thúc từ đây, đặc biệt nhấn mạnh mong mọi người để Phi Nhung được yên nghỉ. Tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn chín người mười ý, tranh cãi nảy lửa khiến câu chuyện tiền bạc giữa cố nghệ sĩ Phi Nhung với con nuôi Hồ Văn Cường ồn ào không dứt.

Quản lý Phi Nhung úp mở sự thật phơi bày, hậu quả khó lường giữa tranh cãi vụ Hồ Văn Cường ảnh 1
Người trong cuộc đều mong mọi chuyện kết thúc từ đây.

Mới đây, quản lý truyền thông của Phi Nhung đã chia sẻ dòng trạng thái với nhiều ẩn ý: "Chẳng lẽ lại viết 8 sự thật tập 2, nhưng một khi đã phơi bày cụ thể thì hậu quả khó lường và mình quan điểm mục đích của chúng ta trong cuộc sống này là giúp đỡ người khác. Và nếu bạn không thể giúp họ, ít nhất đừng dồn họ vào đường cùng." Cư dân mạng đều đồng loạt đặt dấu chấm hỏi về sự thật mà quản lý truyền thông của cố nghệ sĩ Phi Nhung ngầm úp mở là gì.

Sở dĩ, câu chuyện bỗng trở nên căng thẳng là vì netizen đặt nghi vấn cuốn sổ tiết kiệm mà mẹ ruột Hồ Văn Cường cầm trong bức ảnh là mẫu sổ mới phát hành năm nay chứ không phải sổ từ 5 năm trước như đại diện của Phi Nhung khẳng định: Mẹ Hồ Văn Cường đã gửi tiết kiệm tiền thưởng Quán quân của con trai và giữ lãi từ đó tới nay. Hiện tại, netizen đang đồng loạt tràn vào fanpage của ngân hàng T. để đòi ngân hàng công bố chính thức về mẫu sổ tiết kiệm năm nay và trước đây.

Quản lý Phi Nhung úp mở sự thật phơi bày, hậu quả khó lường giữa tranh cãi vụ Hồ Văn Cường ảnh 2

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn truyền tay nhau một danh sách được cho là 310 sự kiện mà Hồ Văn Cường tham dự suốt 5 năm qua kể từ khi trở thành Quán quân Vietnam Idol Kids. Danh sách này còn làm dấy lên tin đồn Hồ Văn Cường bị "bóc lột" vì có show diễn ngày 23/12/2020, trùng với tuần nam ca sĩ phải thi. Khi báo chí liên lạc để làm rõ sự việc, ê-kíp của Phi Nhung trả lời: "Chúng tôi không đưa ra bình luận gì thêm. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi". Đây cũng là tuyên bố nhất quán của ê-kíp Phi Nhung từ thời điểm trả đầy đủ tiền cho Hồ Văn Cường.

Quản lý Phi Nhung úp mở sự thật phơi bày, hậu quả khó lường giữa tranh cãi vụ Hồ Văn Cường ảnh 3

Không chỉ cư dân mạng mà nhiều người nổi tiếng cũng bị cuốn vào tranh cãi xoay quanh sự việc này. Cựu người mẫu Quế Vân gây sốc khi chỉ trích Hồ Văn Cường là "nghịch tử" đến đòi nợ Phi Nhung, khiến mẹ nuôi phải chịu nhiều tiếng oan khiên. Tóc Tiên sau khi bình luận bênh vực Hồ Văn Cường cũng đã tạm khóa trang Facebook để tránh những ồn ào không đáng có.

Trong khi đó, nam diễn viên Lương Thế Thành đăng dòng trạng thái chia sẻ suy nghĩ về chuyện tiền bạc: "Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hoá con người. Nhạt. Tiền. Tiền. Tiền." Tuy nhiên, sau đó, anh đã xóa bài đăng vì có một số người hiểu sai ý của anh. Lúc này đang là thời điểm nhạy cảm nên mọi chia sẻ từ các nghệ sĩ hay những người liên quan đến sự việc đều rất dễ bị cư dân mạng suy diễn sai lệch.

Quản lý Phi Nhung úp mở sự thật phơi bày, hậu quả khó lường giữa tranh cãi vụ Hồ Văn Cường ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm