Quán quân The Face Vietnam 2023 gọi tên Tú Anh - "gà chiến" của HLV Anh Thư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thành viên đội HLV Anh Thư - Tú Anh xuất sắc vượt qua 3 cái tên “máu mặt” Minh Toại, Xuân Hạnh và Phương Vy để trở thành Quán quân The Face Vietnam 2023.

Trải qua hành trình dài hơn 2 tháng với 9 tập truyền hình thực tế, tối 13/8, đêm Chung kết The Face Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra. Thí sinh Tú Anh xuất sắc vượt qua 3 cái tên “đáng gờm” Minh Toại, Xuân Hạnh và Phương Vy để giành lấy ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Quán quân The Face Vietnam 2023 gọi tên Tú Anh - "gà chiến" của HLV Anh Thư ảnh 1

Tú Anh là thí sính thuộc đội của HLV Anh Thư. Cô nàng sinh năm 2002 gây ấn tượng trong suốt quá trình tham gia cuộc thi với khả năng biến hóa đa dạng.

Quán quân The Face Vietnam 2023 gọi tên Tú Anh - "gà chiến" của HLV Anh Thư ảnh 2

Cô nàng là đại diện sáng giá cho thế hệ người mẫu triển vọng. Tú Anh sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78 cùng gương mặt và thần thái high fashion. Huỳnh Tú Anh là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn của các nhà mốt Việt như Lê Thanh Hòa, Hà Linh Thư, Lâm Gia Khang... Cô nàng cũng từng gây chú ý với hành trình giảm cân ngoạn mục, lấy lại vóc dáng trước khi đăng ký dự thi.

Quán quân The Face Vietnam 2023 gọi tên Tú Anh - "gà chiến" của HLV Anh Thư ảnh 3

Tú Anh xuất hiện ấn tượng tại đêm Chung kết The Face Vietnam 2023.

Ngôi vị Quán quân dành cho Huỳnh Tú Anh được đánh giá là xứng đáng. Nhiều khán giả kì vọng đây sẽ trở thành bước đệm giúp người đẹp có cơ hội phát triển, tỏa sáng hơn trong tương lai.

Quán quân The Face Vietnam 2023 gọi tên Tú Anh - "gà chiến" của HLV Anh Thư ảnh 4

Khoảnh khắc xúc động của Tú Anh và mentor Anh Thư khi nhận kết quả chung cuộc.

Quán quân The Face Vietnam 2023 gọi tên Tú Anh - "gà chiến" của HLV Anh Thư ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm