Quán quân The Voice 2018 hẹn hò Michael Trương “Người ấy là ai” trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hai lần lỡ hẹn ra mắt sản phẩm mới với khán giả, Ngọc Ánh - Quán quân Giọng hát Việt 2018 vừa phát hành single audio và MV mới do chính cô sáng tác mang tên "Yêu xa không còn buồn".

Ngọc Ánh cho biết cô đã sáng tác một vài ca khúc trong những khoảnh khắc ngẫu hứng và có cảm xúc. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành bài hát Yêu xa không còn buồn, cô mới quyết định chọn đây làm sản phẩm tự sáng tác đầu tiên để ra mắt. Với giai điệu dễ nghe dễ nhớ, Ngọc Ánh hi vọng mọi người có thể ngân nga hát theo.

Quán quân The Voice 2018 hẹn hò Michael Trương “Người ấy là ai” trong MV mới ảnh 1 Ngọc Ánh
Ngọc Ánh chia sẻ, đối với cô, yêu xa là một điều vừa tuyệt vời vừa khó khăn. Tuyệt vời vì qua đó mỗi người có thể nhận ra được tình cảm mình dành cho đối phương sâu đậm ra sao. Còn khó khăn chính là thử thách sự tin tưởng của mình đối với nửa kia. Cô nàng khá thích cảm giác yêu xa, vì mỗi lần có cơ hội gặp nhau thì đều là những khoảng thời gian ngọt ngào nhất. 
Quán quân The Voice 2018 hẹn hò Michael Trương “Người ấy là ai” trong MV mới ảnh 2 Ngọc Ánh và Michael Trương

Qua MV Yêu xa không còn buồn, Ngọc Ánh mong muốn người xem sẽ có một cái nhìn khác về yêu xa. Yêu xa không nhất thiết chứa đựng sự đau khổ, ghen tuông hay mất tin tưởng nhau. Yêu xa sẽ là một hành trình đẹp với những ai thực sự có niềm tin vào tình yêu, niềm tin với người mình yêu.

Ngoài ra, Ngọc Ánh đã mời trai đẹp Michael Trương của Người ấy là ai vào vai nam chính trong MV Yêu xa không còn buồn. Cả hai cùng có những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Trong sản phẩm âm nhạc lần này, Ngọc Ánh cũng lần đầu thể hiện phần Rap. Cô đã phối hợp với Keyri Phan và Quang Trần để viết phần flow rap để đưa vào ca khúc. Trước đó, MV Yêu xa không còn buồn đã lỡ hai dịp ra mắt là Valentine và Valentine trắng. Do đó, Ngọc Ánh mong rằng khán giả sẽ yêu thương và đón nhận ca khúc.

Quán quân The Voice 2018 hẹn hò Michael Trương “Người ấy là ai” trong MV mới ảnh 3
Quán quân The Voice 2018 hẹn hò Michael Trương “Người ấy là ai” trong MV mới ảnh 4
 
 MV Yêu xa không còn buồn
Quán quân The Voice 2018 hẹn hò Michael Trương “Người ấy là ai” trong MV mới ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm