Quảng cáo khiến cộng đồng mạng "té ghế": Lý do bạn bỏ lỡ tình yêu là gì?

Quảng cáo khiến cộng đồng mạng "té ghế": Lý do bạn bỏ lỡ tình yêu là gì?
HHT - Mở đầu bằng một câu chuyện tình yêu thanh xuân và kết thúc với lý do không thể buồn cười hơn, đó chính là quảng cáo siêu hài hước đang được cư dân mạng truyền tay nhau đấy!

Dành cho ai vẫn luôn ấn tượng với những quảng cáo bất ngờ đến giây cuối cùng "made-by-Thái Lan", Việt Nam cũng có một tác phẩm giống như vậy rồi đây! Một đoạn phim quảng cáo của sản phẩm xịt khử mùi đang được cư dân mạng truyền nhau chia sẻ. Điều đặc biệt là nếu bạn không xem hết đoạn phim, bạn sẽ nghĩ ngay đây chỉ là bộ phim ngắn nói về tình yêu thôi đấy!

Nội dung là câu chuyện "cảm nắng" thời học sinh mà ai cũng đã trải qua, nhưng tốt nghiệp lại không phải cái kết cho hai nhân vật chính đâu nhé! Sự thật là hai bạn không hề "kém duyên" chút nào vì liên tục gặp nhau trong buổi họp lớp, phỏng vấn xin việc và sau này còn làm chung một công ty. Dù cả hai đều có tình cảm với nhau và cô gái này luôn "bật đèn xanh", nhưng chàng trai lại bỏ qua rất nhiều cơ hội. Cuối cùng, cô gái từ bỏ, gửi chàng trai thiệp mời tham dự đám cưới của mình.

Quảng cáo khiến cộng đồng mạng "té ghế": Lý do bạn bỏ lỡ tình yêu là gì? ảnh 1

Từ hững năm cấp 3, chàng trai chỉ dám "âm thầm bên em".

Quảng cáo khiến cộng đồng mạng "té ghế": Lý do bạn bỏ lỡ tình yêu là gì? ảnh 2

Cùng làm trong một công ty nhưng anh chàng vẫn không thể thổ lộ với cô gái.

Quảng cáo khiến cộng đồng mạng "té ghế": Lý do bạn bỏ lỡ tình yêu là gì? ảnh 3

Nhận được thiệp cưới, chàng trai chỉ biết chúc mừng mà không thể làm gì khác.

Lý do chàng trai ngậm ngùi bỏ lỡ tình yêu của mình sẽ khiến bạn dở khóc dở cười: Anh chàng bị... hôi nách! Đến cuối đoạn phim, khi anh chàng này tìm đến hiệu thuốc để hỏi về cách làm giảm mùi hôi của mình, người xem mới "ngã ngửa" rằng đây chỉ là đoạn phim quảng cáo cho sản phẩm xịt khử mùi kia thôi!

Quảng cáo khiến cộng đồng mạng "té ghế": Lý do bạn bỏ lỡ tình yêu là gì? ảnh 4

Câu chuyện trở lại những năm cấp 3, anh chàng đến gặp bác sĩ và được tư vấn về sản phẩm khử mùi.

Quảng cáo khiến cộng đồng mạng "té ghế": Lý do bạn bỏ lỡ tình yêu là gì? ảnh 5

Chẳng còn lý do... hôi nách, nam chính không còn bỏ lỡ tình yêu của mình nữa.

Đoạn clip thu hút hàng nghìn lượt xem của cư dân mạng vì lý do bỏ lỡ tình yêu siêu hài hước của anh chàng nam chính. FB H.N bình luận: "Xem mà cười ra nước mắt, quảng cáo Việt Nam ngày càng trở nên sáng tạo chẳng kém nước ngoài đâu. Thế này thì ai cũng muốn mua xịt khử mùi mất thôi". 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.