Quang Hùng MasterD - chủ nhân hit "Dễ Đến Dễ Đi": Hai từ may mắn thực sự đã đến với mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc "Dễ Đến Dễ Đi" của Quang Hùng MasterD không chỉ được chuyển ngữ sang tiếng Thái Lan và Trung Quốc mà còn được nhiều nghệ sĩ quốc tế thể hiện. 

Dễ Đến Dễ Đi là ca khúc “siêu hot” trên nền tảng TikTok, không chỉ người hâm mộ trong nước mà khán giả quốc tế cũng rất yêu thích. Đây là sáng tác của ca/nhạc sĩ trẻ Quang Hùng MasterD, anh từng gây sốt khi tung video mash-up 30 ca khúc V-Pop đình đám nhất năm 2015.

Theo Sina của Trung Quốc, Dễ Đến Dễ Đi đang trở thành hiện tượng trên ứng dụng Douyin - TikTok của quốc gia này với hàng chục triệu video lồng ghép bài hát. Phần điệp khúc "Vội vàng em đến, đến rồi đi/ Để làm chi, để rồi gieo vấn vương trong lòng anh/ Bao sầu bi, khi biệt lу, hoen bờ mi đứng trông người đi/ Nhìn em quaу bước theo ai nơi hoàng hôn khuất bóng đêm phai" thậm chí được ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc - Lưu Vũ Ninh khen ngợi.

Quang Hùng MasterD - chủ nhân hit "Dễ Đến Dễ Đi": Hai từ may mắn thực sự đã đến với mình ảnh 1

Quang Hùng MasterD - chủ nhân hit Dễ Đến Dễ Đi.

Trước hiệu ứng tốt, ê-kíp Trung Quốc đã liên hệ chuyển ngữ ca khúc thành Đôi Mắt Em Tựa Ánh Sao và được bộ đôi nghệ sĩ đình đám Cúc Tịnh Y - Hầu Minh Hạo biểu diễn tại Đêm hội Tmall 616 của đài Hồ Nam.

Chia sẻ về vấn đề này, Quang Hùng MasterD cho hay: "Hùng không phải nghệ sĩ lớn hay quá nổi tiếng, bản thân mình cũng đang trên con đường tìm thành công riêng. Vậy nên khi nhận được lời mời này Hùng và team sẵn lòng đồng ý, đây cũng là vinh dự của Hùng. Hùng hạnh phúc hơn khi ở phiên bản chuyển ngữ ca khúc vẫn được mọi người đón nhận".

Cuối tháng 3 vừa qua, Pimrype - một nghệ sĩ nổi tiếng tại Thái Lan cũng đã thực hiện MV cover bản hit của anh chàng. Bản cover lọt Top 1 Trending YouTube Thái Lan chỉ sau vài tiếng ra mắt. Được biết, phía công ty Pimrypie đã liên lạc xin phép về vấn đề bản quyền với phía quản lý Quang Hùng MasterD để thực hiện dự án lần này.

Là người từng khẳng định trong nghệ thuật không có từ may mắn, đến nay ca sĩ sinh năm 1997 phải công nhận may mắn đã đến với mình. "Hùng nghĩ mình cứ cố gắng thật nhiều, không vội nản lòng thì sẽ đến một ngày mọi thứ được đền đáp. Cái gì dễ đến thì dễ đi, có khó thì mới biết trân trọng", ca sĩ bày tỏ.

Quang Hùng MasterD - chủ nhân hit "Dễ Đến Dễ Đi": Hai từ may mắn thực sự đã đến với mình ảnh 2

Trước Dễ Đến Dễ Đi, nhiều ca khúc Việt như: Cứ Chill Thôi, Tình Bạn Diệu Kỳ, Có Chàng Trai Viết Lên Cây... cũng từng "gây sốt" mạng xã hội xứ Trung. Đây là hiệu ứng tích cực, chứng tỏ âm nhạc Việt đang ngày càng được lòng người hâm mộ nước láng giềng.

Quang Hùng MasterD - chủ nhân hit "Dễ Đến Dễ Đi": Hai từ may mắn thực sự đã đến với mình ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm