Quảng Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc COVID-19 liên quan đến Thẩm mỹ viện AMIDA

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca mắc COVID-19 tại huyện Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam) được cho là F1 của bệnh nhân 3131 nhiễm COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng trước đó.

Ca bệnh 3230 (BN3230) ghi nhận tại tỉnh Quảng Nam là nữ, 20 tuổi, địa chỉ tại huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam. Bệnh nhân có liên quan dịch tễ với ổ dịch tại Đà Nẵng.

Được biết bệnh nhân là nhân viên tại Thẩm mỹ viện Quốc tế AMIDA (đường Phan Châu Trinh, Đà Nẵng). Từ ngày 20/4 đến 29/4, bệnh nhân trọ tại K325/25 Hùng Vương và làm việc tại Thẩm mỹ viện Quốc tế AMIDA.

Ngày 30/4, bệnh nhân về quê, sau đó ra lại Đà Nẵng làm việc. Đến ngày 5/5, bệnh nhân một mình đi xe máy về quê tại thôn Phú Gia 2 và đến trạm y tế địa phương khai báo, ở nhà đến ngày 7/5.

Tối ngày 7/5, sau khi có thông tin về BN3131, bệnh nhân được trích mẫu xét nghiệm. Đến trưa ngày 8/5, bệnh nhân này có kết quả dương tính lần 1 và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh Quảng Nam.

Kết quả xét nghiệm ngày 8/5/2021 cho thấy bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc COVID-19 liên quan đến Thẩm mỹ viện AMIDA ảnh 1

Ảnh: X.H - Báo Quảng Nam

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam đang truy vết những người liên quan và triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Trước đó, trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam cũng có một trường hợp dương tính với COVID-19 và có liên quan đến thẩm mỹ viện quốc tế AMIDA.

Quảng Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc COVID-19 liên quan đến Thẩm mỹ viện AMIDA ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?