Quảng Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc COVID-19 liên quan đến Thẩm mỹ viện AMIDA

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca mắc COVID-19 tại huyện Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam) được cho là F1 của bệnh nhân 3131 nhiễm COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng trước đó.

Ca bệnh 3230 (BN3230) ghi nhận tại tỉnh Quảng Nam là nữ, 20 tuổi, địa chỉ tại huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam. Bệnh nhân có liên quan dịch tễ với ổ dịch tại Đà Nẵng.

Được biết bệnh nhân là nhân viên tại Thẩm mỹ viện Quốc tế AMIDA (đường Phan Châu Trinh, Đà Nẵng). Từ ngày 20/4 đến 29/4, bệnh nhân trọ tại K325/25 Hùng Vương và làm việc tại Thẩm mỹ viện Quốc tế AMIDA.

Ngày 30/4, bệnh nhân về quê, sau đó ra lại Đà Nẵng làm việc. Đến ngày 5/5, bệnh nhân một mình đi xe máy về quê tại thôn Phú Gia 2 và đến trạm y tế địa phương khai báo, ở nhà đến ngày 7/5.

Tối ngày 7/5, sau khi có thông tin về BN3131, bệnh nhân được trích mẫu xét nghiệm. Đến trưa ngày 8/5, bệnh nhân này có kết quả dương tính lần 1 và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh Quảng Nam.

Kết quả xét nghiệm ngày 8/5/2021 cho thấy bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc COVID-19 liên quan đến Thẩm mỹ viện AMIDA ảnh 1

Ảnh: X.H - Báo Quảng Nam

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam đang truy vết những người liên quan và triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Trước đó, trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam cũng có một trường hợp dương tính với COVID-19 và có liên quan đến thẩm mỹ viện quốc tế AMIDA.

Quảng Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc COVID-19 liên quan đến Thẩm mỹ viện AMIDA ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?