Quảng Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc COVID-19 liên quan đến Thẩm mỹ viện AMIDA

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca mắc COVID-19 tại huyện Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam) được cho là F1 của bệnh nhân 3131 nhiễm COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng trước đó.

Ca bệnh 3230 (BN3230) ghi nhận tại tỉnh Quảng Nam là nữ, 20 tuổi, địa chỉ tại huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam. Bệnh nhân có liên quan dịch tễ với ổ dịch tại Đà Nẵng.

Được biết bệnh nhân là nhân viên tại Thẩm mỹ viện Quốc tế AMIDA (đường Phan Châu Trinh, Đà Nẵng). Từ ngày 20/4 đến 29/4, bệnh nhân trọ tại K325/25 Hùng Vương và làm việc tại Thẩm mỹ viện Quốc tế AMIDA.

Ngày 30/4, bệnh nhân về quê, sau đó ra lại Đà Nẵng làm việc. Đến ngày 5/5, bệnh nhân một mình đi xe máy về quê tại thôn Phú Gia 2 và đến trạm y tế địa phương khai báo, ở nhà đến ngày 7/5.

Tối ngày 7/5, sau khi có thông tin về BN3131, bệnh nhân được trích mẫu xét nghiệm. Đến trưa ngày 8/5, bệnh nhân này có kết quả dương tính lần 1 và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh Quảng Nam.

Kết quả xét nghiệm ngày 8/5/2021 cho thấy bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc COVID-19 liên quan đến Thẩm mỹ viện AMIDA ảnh 1

Ảnh: X.H - Báo Quảng Nam

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam đang truy vết những người liên quan và triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Trước đó, trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam cũng có một trường hợp dương tính với COVID-19 và có liên quan đến thẩm mỹ viện quốc tế AMIDA.

Quảng Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc COVID-19 liên quan đến Thẩm mỹ viện AMIDA ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?