Quang Trung khoe ảnh vào bếp siêu đảm đang nhưng tại sao fan lại "tức lồng ngực"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thời gian ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, diễn viên Quang Trung chăm chỉ vào bếp nấu ăn và hào hứng khoe thành quả lên trang cá nhân như nhiều nghệ sĩ khác.

Trên trang cá nhân, Quang Trung có hẳn album đặt tên “Mê Ăn” để thể hiện đam mê bất tận dành cho ăn uống, nhất là trong những ngày ở nhà giãn cách xã hội. Tuy sống một mình nhưng anh chàng chăm chỉ vào bếp, tự tay làm nhiều món như thịt kho, bánh xèo hay những “bữa cơm lười” chỉ đơn giản mì gói cùng kim chi.

Quang Trung khoe ảnh vào bếp siêu đảm đang nhưng tại sao fan lại "tức lồng ngực"? ảnh 1
Quang Trung chăm chỉ vào bếp nấu ăn trong những ngày ở nhà.

Giống với nhiều bạn trẻ khác, anh chàng cũng hào hứng chụp ảnh đồ ăn để khoe thành quả vào bếp. Dĩ nhiên, một tấm ảnh ẩm thực thường được tập trung vào món ăn và cách bày biện để khiến nhiều người trầm trồ, kích thích cảm giác thèm ăn.

Ngoài việc đầu tư cho món ăn trên bàn, Quang Trung cũng không quên “nêm” chút mặn mòi và chịu khó đầu tư luôn cả phần hậu cảnh. Xem loạt ảnh khoe đồ ăn của Quang Trung nhưng nhiều fan chỉ tập trung vào… đôi dép và đôi chân bên dưới bàn!

Quang Trung khoe ảnh vào bếp siêu đảm đang nhưng tại sao fan lại "tức lồng ngực"? ảnh 2

Nhìn xem, ảnh chụp đồ ăn của Quang Trung có gì đặc biệt?

Nhiều lần Quang Trung khiến fan “tức cái lồng ngực” với màn xỏ chân vào đôi dép rộng, rồi đi vớ đen và mang dép ngược hay những ngón chân cong vểnh lên. Bên dưới loạt ảnh khoe đồ ăn, nhiều fan chỉ tập trung vào điều này thay vì khen đồ ăn ngon hay ảnh chụp đẹp: “Mỗi lần anh chụp ảnh đồ ăn, em lại thương đôi dép của anh ghê”, “Mình thật sự không thể tập trung vào tô cơm”...

Quang Trung khoe ảnh vào bếp siêu đảm đang nhưng tại sao fan lại "tức lồng ngực"? ảnh 3

Mang dép kiểu này, hỏi sao Quang Trung không khiến fan "tức cái lồng ngực"?

Quang Trung khoe ảnh vào bếp siêu đảm đang nhưng tại sao fan lại "tức lồng ngực"? ảnh 4

Quang Trung khoe ảnh ăn yaourt đẹp da nhưng nhiều fan lại tội cho đôi giày!

Quang Trung khoe ảnh vào bếp siêu đảm đang nhưng tại sao fan lại "tức lồng ngực"? ảnh 5

Lại một màn mang dép ngược!

Có tấm ảnh, anh chàng khoe hôm nay ăn trễ do quay clip và không quên cho ngón chân “giãn cách xã hội” khiến fan cười ngất. “Hôm bữa mang vớ cũng hổng chịu, hôm nay cởi vớ cũng hổng chịu! Cộng đồng mạng làm khó mình ghê”, nam diễn viên hài hước chú thích thêm.

Quang Trung khoe ảnh vào bếp siêu đảm đang nhưng tại sao fan lại "tức lồng ngực"? ảnh 6

Những ngón chân của Quang Trung cũng không quên giãn cách xã hội.

Thậm chí, “đỉnh của chóp” là muốn khoe đồ ăn nhưng anh chàng chỉ chụp chiếc tô rỗng, bên dưới chỉ còn đôi dép kèm chú thích: “Chịu nhìn vô tô chưa?”. Tuy đôi chân của anh chàng đã “tàng hình” nhưng nhiều fan cũng không chịu hợp tác mà chăm chăm hỏi xem… chân đâu rồi: “Kiếm mãi không thấy đôi bàn chân nải chuối đâu cả”, “Sự chú ý của ta đã va vào đôi dép của Trung”, “Giờ thấy anh đăng mấy hình này là em tập trung đi tìm đôi chân trước không à”...

Quang Trung khoe ảnh vào bếp siêu đảm đang nhưng tại sao fan lại "tức lồng ngực"? ảnh 7

Fan vẫn chưa chịu tập trung vào đồ ăn, "hỏi thăm" Quang Trung hôm nay chân đã đi đâu?

Quang Trung khoe ảnh vào bếp siêu đảm đang nhưng tại sao fan lại "tức lồng ngực"? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm