Quay trở lại với thế mạnh Ballad, Bảo Thy nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả yêu nhạc

Quay trở lại với thế mạnh Ballad, Bảo Thy nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả yêu nhạc
HHT - Sau một thời gian úp mở trên mạng xã hội và khiến fan "xốn xang", Bảo Thy vừa chính thức hé lộ teaser cho MV mới nhất của mình mang tên "Ngộ Nhận".

Đoạn teaser chỉ kéo dài 26 giây hé lộ những hình ảnh Bảo Thy xinh đẹp giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của một làng quê ở châu Âu. Trong khung cảnh đầy thơ mộng đó, nữ ca sĩ đang ngồi viết thư tay cho người mình yêu. Bên cạnh đó, câu hát được hé lộ trong đoạn teaser: "Chẳng ai muốn yêu một người không yêu mình, mà sao lý trí luôn thua trái tim. Ai cần ai nhiều, ai tổn thương nhiều, đâu cần ai biết cứ yêu là yêu" qua giọng hát đầy tình cảm của Bảo Thy như "rót" vào tai người nghe, khơi gợi lại những bản Ballad đình đám một thời của Bảo Thy như: Khóc thêm lần nữa, Ngày buồn nhất, Càng khó càng yêu...

Quay trở lại với thế mạnh Ballad, Bảo Thy nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả yêu nhạc ảnh 1
Quay trở lại với thế mạnh Ballad, Bảo Thy nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả yêu nhạc ảnh 2

Được biết Ngộ Nhận là một dự án đặc biệt mà Bảo Thy muốn dành tặng khán giả bởi cô luôn nhận được rất nhiều lời nhắn yêu cầu ra mắt những bản Ballad cảm xúc đã tạo nên thương hiệu riêng. Bảo Thy được nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ gửi cho bản Ballad lần này và cô đã rất yêu thích nên quyết định đầu tư thực hiện chỉn chu cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Quay trở lại với thế mạnh Ballad, Bảo Thy nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả yêu nhạc ảnh 3
Quay trở lại với thế mạnh Ballad, Bảo Thy nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả yêu nhạc ảnh 4

Bảo Thy cùng ekip của đạo diễn Gin Trần và người anh thân thiết Vương Khang đã sang châu Âu thực hiện phần hình ảnh để mang đến những thướt xinh đẹp, lãng mạn cho MV Ngộ Nhận. MV dự kiến sẽ được ra mắt trong vài ngày tới. Hiện tại, trên Fanpage của nữ ca sĩ đang tổ chức một trò chơi nho nhỏ đoán ngày ra mắt chính thức của MV lần này dành cho người hâm mộ. 

Quay trở lại với thế mạnh Ballad, Bảo Thy nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả yêu nhạc ảnh 5
Quay trở lại với thế mạnh Ballad, Bảo Thy nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả yêu nhạc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm