Quế Ngọc Hải công khai bí mật phía sau bức ảnh đẹp như poster phim của tuyển Việt Nam

Quế Ngọc Hải công khai bí mật phía sau bức ảnh đẹp như poster phim của tuyển Việt Nam
HHT - Để có ảnh đẹp cho người hâm mộ ngắm, các cầu thủ của chúng ta cũng dành nhiều tâm huyết phía sau hậu trường lắm nhé!

Cách đây vài ngày, dàn hot-boy của đội tuyển Việt Nam đã khiến các fan-girl đồng loạt "mất máu" khi tung bức ảnh sống ảo đẹp từng milimet, lại còn rất nghệ thuật như poster phim. Thay vì chụp ảnh theo kiểu selfie thông thường, các chàng trai còn sáng tạo ra kiểu chụm đầu, để camera thấp hướng lên thấy cả trời xanh rất điệu nghệ.

Khỏi phải nói, độ điển trai sáng láng của dàn cầu thủ này thì ai cũng đã công nhận từ trước rồi, nhưng khi tất cả trai đẹp cùng tập hợp trong một khung hình thì hội fan girl cứ thế mà bị "hớp hồn" dài dài.   

Quế Ngọc Hải công khai bí mật phía sau bức ảnh đẹp như poster phim của tuyển Việt Nam ảnh 1
Các chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi góp mặt hết trong một tấm hình.

Và tất nhiên, ngoài việc "chết mê chết mệt" trước dàn trai đẹp này, nhiều fan cũng rất tò mò các cầu thủ làm cách nào để cho ra được bức ảnh đẹp như vậy. Thậm chí, ngay cả nhân vật xuất hiện trong bức ảnh là Tư Dũng cũng phải thốt lên: "Xem ảnh có cảm giác lơ lửng trên bầu trời. Thật là tuyệt anh ơi". Đáp lại, Trọng Hoàng cũng bật mí: "Ý tưởng tuyệt vời làm nên bức ảnh đẹp em à".

Mới đây, chính đội trưởng Quế Ngọc Hải, một trong những trai đẹp xuất hiện trong bức ảnh cũng đã bật mí phía sau hậu trường. 

Quế Ngọc Hải công khai bí mật phía sau bức ảnh đẹp như poster phim của tuyển Việt Nam ảnh 2
Đây là cách mà các cầu thủ dùng để chụp ảnh "sống ảo".

Nhờ công "đào mộ" trang cá nhân Quế Ngọc Hải của một fan mà chúng ta cũng vô tình biết được cách "bày binh bố trận" rất công phu phía sau những bức ảnh đẹp của các cầu thủ.

Sẽ cần đến 3 chiếc điện thoại cho một lần chụp, đặt 3 cái sát nhau ở dưới mặt đất, camera hướng thẳng lên để bắt được mặt và cả nền trời xanh trên cao, dùng camera trước của điện thoại giữa để căn chỉnh bố cục sao cho ai cũng đẹp, bật flash hai bên và "tách"! Thế là có một bức ảnh ai nấy đều đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...