Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mạnh mẽ vượt qua chấn thương, xác lập kỷ lục Guinness mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thành công thực hiện màn bịt mắt chồng đầu leo cầu thang trong vòng 1 phút 55 giây. Đây được cho là kỷ lục cuối cùng trong sự nghiệp của bộ đôi. 

Tối 3/2 theo giờ Việt Nam, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã hoàn thành tiết mục xiếc dưới thời tiết lạnh 6 độ C của Milan, Ý. Cả phải bịt mắt, chồng đầu đi lên 10 bậc cầu thang, sau đó đi qua lối đi cao 2m, rộng vỏn vẹn 40cm và đi xuống 10 bậc cầu thang.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mạnh mẽ vượt qua chấn thương, xác lập kỷ lục Guinness mới ảnh 1

Theo quy định của tổ chức Guinness, hai nghệ sĩ được phép thực hiện màn biểu diễn 3 lần. Tuy nhiên cả hai đã xuất sắc đạt thành tích 1 phút 55 giây ngay lần thực hiện đầu tiên. Thành tích này đồng thời cũng đã kết thúc rực rỡ cho sự nghiệp của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp suốt 20 năm vừa qua.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mạnh mẽ vượt qua chấn thương, xác lập kỷ lục Guinness mới ảnh 2

Trước đó, người hâm mộ xôn xao trước thông tin hai anh em họ Giang gặp chấn thương do sự cố té ngã trong quá trình luyện tập. Theo đó, trong lần tập luyện màn biểu diễn, cả 2 đã thực hiện thành công khi không bịt mắt chỉ trong 1 phút 35 giây. Tuy nhiên khi bịt mắt, Quốc Cơ đã bước lệch hướng khiến quốc Nghiệp té ngã, song không gặp chấn thương nguy hiểm. Màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ được phát sóng vào ngày 20/3 sắp tới.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mạnh mẽ vượt qua chấn thương, xác lập kỷ lục Guinness mới ảnh 3
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mạnh mẽ vượt qua chấn thương, xác lập kỷ lục Guinness mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm