Vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai - Quốc Nghiệp xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng NSƯT Quốc Nghiệp - ca sĩ Ngọc Mai vừa thực hiện bộ ảnh gia đình để khép lại một năm Nhâm Dần trọn vẹn. Cặp đôi cũng chia sẻ về những dự định chung trong tương lai.

Trong năm qua, Ngọc Mai đã được vinh danh là Nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2022 do đoạt Huy chương vàng Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc đợt 2 diễn ra vào tháng 6/2022 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Việc đạt giải Quán quân The Masked Singer Vietnam mùa 1 cũng đã giúp "O Sen" Ngọc Mai thu ngắn khoảng cách với công chúng rất nhiều. Ngọc Mai cảm thấy hạnh phúc vì những tìm tòi của mình về văn hóa dân tộc Việt Nam ứng dụng trong âm nhạc có thể được lan tỏa đến khán giả.

Vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai - Quốc Nghiệp xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 tới ảnh 1

Liên quan đến hoạt động cộng đồng, Ngọc Mai cũng dành trọn phần tiền thưởng tại The Masked Singer Vietnam cho công tác thiện nguyện. Cụ thể, sau khi trừ thuế, số tiền còn lại là 360 triệu đồng đã được Ngọc Mai trao tặng cho trường trẻ em mồ côi Hướng Dương ở Bến Cát, Bình Dương.

Vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai - Quốc Nghiệp xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 tới ảnh 2
Vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai - Quốc Nghiệp xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 tới ảnh 3

Khi được hỏi về những sự việc mang tính trái chiều hoặc những lùm xùm liên quan đến Ngọc Mai trong giai đoạn cuối năm, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ là thời gian đầu cũng có một chút dao động vì xưa nay cô vốn dĩ chỉ trú ngụ trong góc riêng của mình, cảm nhận mọi thứ rất khác. Tuy nhiên, Ngọc Mai khẳng định tất cả những điều tốt lẫn chưa tốt xảy ra với cô đều có lý do: Chúng giúp cô soi xét lại bản thân mình và lắng nghe, tiếp thu nhiều ý kiến khác. Đây cũng là những yếu tố giúp cô có nhiều kinh nghiệm hơn, trang bị hành trang tốt hơn cho chặng đường sắp tới.

Vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai - Quốc Nghiệp xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 tới ảnh 4

Bên cạnh đó, NSƯT Quốc Nghiệp cho biết, vào ngày 1/2 sắp tới, anh sẽ cùng anh trai là NSƯT Quốc Cơ sang Ý để để xác lập kỷ lục thế giới mới. Sau chuyến đi này, hai anh em sẽ không tham gia thi đấu ở bất kỳ chương trình hay giải thưởng nào nữa.

Vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai - Quốc Nghiệp xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 tới ảnh 5

Đặc biệt, NSƯT Quốc Nghiệp thông báo một thông tin "nóng hổi" là vào tháng 4 tới đây, vợ chồng anh sẽ chính thức tổ chức đám cưới. Các khâu cũng đang trong quá trình chuẩn bị. Ngọc Mai chia sẻ thêm: “Hai lần trước tụi em nói cưới rồi bị dịch, nên lần này anh Nghiệp nói chứ em không dám nói, sợ nói trước bước không qua, sợ mọi người bảo rằng cứ tụi nó nói chuẩn bị đám cưới là dịch.

Thật sự thì hai lần trước đã chụp hình và chuẩn bị mọi thứ đầy đủ, nhưng cuối cùng công ty tổ chức đám cưới phải trả tiền lại nên bây giờ Mai rất sợ. Thành ra cứ chờ tới đó thôi, nếu mà mọi chuyện diễn ra được như dự định thì rất mong nhận được sự chúc phúc từ mọi người”.

Vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai - Quốc Nghiệp xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 tới ảnh 6
Vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai - Quốc Nghiệp xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 tới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm