Quốc Trường, Lâm Bảo Châu tiết lộ lý do tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" vừa chính thức công bố danh tính dàn host và ban cố vấn chuyên môn. Quốc Trường và Lâm Bảo Châu gây chú ý khi lần đầu đảm nhiệm vai trò MC.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng gây chú ý khi sở hữu 3 host nam điển trai và được khán giả yêu thích. Bên cạnh MC Anh Tuấn dày dặn kinh nghiệm, hai gương mặt "đá chéo sân" là diễn viên Quốc Trường và người mẫu Lâm Bảo Châu khiến netizen tò mò về khả năng "dẫn chuyện".

Quốc Trường, Lâm Bảo Châu tiết lộ lý do tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" ảnh 1

MC Anh Tuấn là gương mặt quen từng đảm nhận vị trí MC cho loạt chương trình lớn như Sao Mai Điểm Hẹn, Hoa hậu Việt Nam, Chung kết Vietnam's Next Top Model...

Từng kết hợp ăn ý với nhiều sao nữ nổi tiếng nhưng Quốc Trường vẫn rất hồi hộp khi lần đầu dẫn chương trình quy tụ 30 "chị đẹp". Nam diễn viên Bẫy Ngọt Ngào cho biết lý do quyết tâm thử sức tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng "Tôi hỏi 10 người thì 10 người đều kêu đừng từ chối. Dù không tin vào khả năng của mình nhưng được mọi người ủng hộ nên tôi quyết định nhận lời.”

Quốc Trường, Lâm Bảo Châu tiết lộ lý do tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" ảnh 2

Quốc Trường dồn nhiều tâm sức để chuẩn bị tốt về mọi mặt cho vai trò host chương trình.

Sở hữu ngoại hình điển trai và thu hút ống kính, Lâm Bảo Châu gây chú ý khi trở thành host chương trình quy tụ 30 "Chị Đẹp". Lần đầu thử sức với vai trò dẫn chương trình, anh xem đây là thử thách lớn đồng thời cũng là cơ hội để bộc lộ nhiều cảm xúc lẫn tính cách của bản thân. Lâm Bảo Châu mong muốn trở thành người đồng hành ăn ý với các "Chị Đẹp" cũng như thể hiện màu sắc mới của mình trước công chúng.

Quốc Trường, Lâm Bảo Châu tiết lộ lý do tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" ảnh 3

Bên cạnh đó, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng còn sở hữu Ban cố vấn có kinh nghiệm và thành tựu trong lĩnh vực nghệ thuật để đưa ra những lời tư vấn giá trị cho 30 "Chị Đẹp". Nhà báo Trần Hồng Hà, đạo diễn - nhà sản xuất Trần Thành Trung và giám đốc sáng tạo Denis Đặng hứa hẹn giúp các thí sinh hoàn thiện bản thân lẫn bứt phá giới hạn.

Quốc Trường, Lâm Bảo Châu tiết lộ lý do tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" ảnh 4
Quốc Trường, Lâm Bảo Châu tiết lộ lý do tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm