"Quý cô" Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ với loạt ảnh theo đuổi hình tượng trưởng thành

"Quý cô" Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ với loạt ảnh theo đuổi hình tượng trưởng thành
HHT - Được khán giả yêu mến bởi hình tượng nhẹ nhàng, trong sáng, mới đây, Hoàng Yến Chibi bất ngờ tung ra bộ ảnh mới mang phong cách trưởng thành, quý phái hơn.

Xuất phát điểm với hình tượng trong sáng, ngây thơ, Hoàng Yến Chibi nhận được nhiều tình cảm của khán giả trẻ. Theo thời gian, đặc biệt là từ khi Nam tiến lập nghiệp, cô gái sinh năm 1995 ngày nào phần nào lột xác về hình ảnh.

"Quý cô" Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ với loạt ảnh theo đuổi hình tượng trưởng thành ảnh 1

Hoàng Yến Chibi trung thành xây dựng hình ảnh năng động, cá tính phù hợp với lứa tuổi 24. Chính vì điều này mà nhiều nhận xét cho rằng nữ diễn viên thiếu sự đột phá. Thậm chí, nhiều lúc cô bị chê trẻ con hay “mãi không chịu lớn” vì còn phảng phất đâu đó sự nhí nhảnh, dễ thương. Nhiều góp ý cho rằng Hoàng Yến nên làm mới bản thân bằng hình ảnh "người lớn" hơn để tạo sự mới mẻ. Tuy nhiên, với nữ diễn viên - ca sĩ 9x, hình ảnh đó chưa phù hợp ở thời điểm này.

"Quý cô" Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ với loạt ảnh theo đuổi hình tượng trưởng thành ảnh 2

“Không nhất thiết cứ phải cởi áo khoe 3 vòng hay táo bạo trong các concept ảnh thì mới chứng minh được bản thân đang lột xác hay có khác biệt. Yến thường chọn hình ảnh cho mình phù hợp vào từng giai đoạn hay các dự án. Chẳng hạn khi Yến nhận vai diễn học trò hay thuở thanh xuân, mình phải đáp ứng vai diễn đó nên nhiều người cứ đánh đồng Yến trẻ con, mãi chỉ phù hợp với hình ảnh đó. Thực tế, Yến tin mình có thể biến hóa được nhiều phong cách. Yến còn trẻ nên vẫn còn nhiều thời gian để thử nghiệm những phong cách khác nhau, miễn sao đừng quá lố và gây phản cảm. Yến không phải sốt ruột để chứng minh mình đã lớn” - nữ diễn viên – ca sĩ 9x nói.

"Quý cô" Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ với loạt ảnh theo đuổi hình tượng trưởng thành ảnh 3
 
"Quý cô" Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ với loạt ảnh theo đuổi hình tượng trưởng thành ảnh 4

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoàng Yến Chibi cho thấy khả năng biến hóa về mặt hình ảnh hơn. Diện trang phục đầm hai dây, hay những chiếc đầm kín cổng cao tường hơi đứng tuổi, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ hoá quý cô thanh lịch với thần thái lạnh lùng, điềm tĩnh. Cô sử dụng kiểu make up trầm, nhấn nhá vào mắt, môi tạo để nên sự sắc sảo, bí ẩn. 

"Quý cô" Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ với loạt ảnh theo đuổi hình tượng trưởng thành ảnh 5

"Có thể sẽ có người sẽ chê Yến già dặn, không hợp với hình ảnh này nhưng với Yến mỗi một phong cách là một sự trải nghiệm. Mình cứ thử với những gì bản thân cảm thấy tự tin nhất là được. Đó cũng là cách để Yến trở nên mới mẻ hơn, không bị cho là con nít hay một màu nữa" - Hoàng Yến Chibi nói. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm