Quý Ông Hoàn Mỹ: Top 10 lộ diện, Hương Giang bất lực trước quyết định của Dược sĩ Tiến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình "Quý Ông Hoàn Mỹ" (The Next Gentleman) đang đi đến chặng cuối cùng, Top 10 chàng trai xuất sắc nhất đã có một đêm thi bùng nổ để minh chứng bản thân xứng đáng có mặt trong đêm Bán kết.

Trong tập 6, HLV Xuân Lan từ chối quyền loại, nhường cuộc chơi lại cho Dược sĩ Tiến cùng những quyết định khiến người trong cuộc phải rơi nước mắt. Lớp học G-Class của tuần nà do host/ giám khảo Dược sĩ Tiến đứng lớp.

Thử thách chính của tuần này gồm 3 vòng thử thách cho các đội. Ở vòng thi đầu tiên, 10 chàng trai phải thể hiện thần thái quý ông trước đại diện nhãn hàng, đồng thời nhanh chóng kết nối ứng dụng để giành quyền ưu tiên. Kết thúc vòng thi, Văn Kiên - Hải Anh - Quang Sơn là 3 cái tên phải dừng lại.

Quý Ông Hoàn Mỹ: Top 10 lộ diện, Hương Giang bất lực trước quyết định của Dược sĩ Tiến ảnh 1
Quý Ông Hoàn Mỹ: Top 10 lộ diện, Hương Giang bất lực trước quyết định của Dược sĩ Tiến ảnh 2

Vòng 2 yêu cầu 7 thí sinh còn lại tham gia trải nghiệm công nghệ EMS, cộng với thử thách tương tác, thể hiện slogan của nhãn hàng. Kết thúc vòng thi, Xuân Phong - Minh Khắc - Minh Kha - Quang Thuận là 4 chàng trai được lựa chọn bước tiếp. Ba thí sinh dừng chân sẽ nhận được 2 điểm quy đổi.

Ở vòng quyết định, 4 chàng trai phải đáp trả những câu hỏi phỏng vấn xoay quanh cuộc thi, thương hiệu và cuộc sống đời thường. Quang Thuận là thí sinh giành được phần thắng ở thử thách này.

Quý Ông Hoàn Mỹ: Top 10 lộ diện, Hương Giang bất lực trước quyết định của Dược sĩ Tiến ảnh 3
Quý Ông Hoàn Mỹ: Top 10 lộ diện, Hương Giang bất lực trước quyết định của Dược sĩ Tiến ảnh 4

Với số điểm trung bình sít sao, HLV Xuân Lan mang về chiến thắng thứ 2 tại The Next Gentleman. Chiến thắng giúp cô bảo toàn 4 thành viên bước vào đêm Bán kết, Bộ đôi HLV Hà Anh - Hương Giang còn 3 thành viên. Ở đội Hà Anh, Lừng Nguyễn và Quang Sơn là 2 cái tên bước vào phòng loại. Ở đội Hương Giang là Nhật Quang và Phạm Văn Kiên.

“Chúng ta đã rất thành công vì khán giả quan tâm đến chương trình, và chúng ta đang cần những thí sinh chất lượng ở lại. Chị nói ra điều này sẽ lại có người ném đá, nhưng thật sự tập này chị không muốn loại ai hết. Cả 4 chàng trai ở đây, bạn nào cũng xứng đáng thể hiện tài năng trong đêm bán kết hết” - HLV Xuân Lan bày tỏ mong muốn với Dược sĩ Tiến.

Quý Ông Hoàn Mỹ: Top 10 lộ diện, Hương Giang bất lực trước quyết định của Dược sĩ Tiến ảnh 5

Sau khi thảo luận với ê-kíp sản xuất, mong muốn của HLV Xuân Lan bị bác bỏ. Do đó, cô quyết định từ chối quyền loại của bản thân và giao toàn quyền cho Dược sĩ Tiến. Kết quả, Lừng Nguyễn, Quang Sơn (đội Hà Anh) an toàn, đồng nghĩa Hương Giang chỉ còn 1 thí sinh duy nhất.

“Lần trước em ngồi đây, em mất 2 thí sinh. Lần này cũng vậy. Cảm xúc em luôn bình tĩnh, em xin chúc cho mọi người có một buổi đoàn tụ tuyệt vời” - Hương Giang bất lực trước quyết định đến từ host của chương trình.

Quý Ông Hoàn Mỹ: Top 10 lộ diện, Hương Giang bất lực trước quyết định của Dược sĩ Tiến ảnh 6

“Chưa bao giờ trong cuộc đời em nghĩ em lại nhìn sai một người như vậy. Bao nhiêu năm đánh đổi, không ngờ em phải rơi nước mắt 2 lần trong một chương trình. Em nghĩ anh đã bỏ qua một người bạn, một người tri kỉ. Em xin lỗi, chúng ta sẽ mất nhau từ ngày hôm nay” - Hương Giang xúc động chia sẻ.

Mọi cảm xúc dường như vỡ òa khi Dược sĩ Tiến đưa ra chia sẻ cuối cùng, bởi trước đó Phạm Kiên và Nhật Quang không hề bị loại. “Ngày hôm nay khi đối diện với sự trưởng thành của 4 thí sinh, anh quyết định không loại ai cả vì bạn nào cũng xứng đáng ở lại” - Dược sĩ Tiến cho hay.

Quý Ông Hoàn Mỹ: Top 10 lộ diện, Hương Giang bất lực trước quyết định của Dược sĩ Tiến ảnh 7

Tuy nhiên, khi Dược sĩ Tiến mong muốn giảng hòa bằng một cái ôm, Hương Giang vẫn từ chối. “Em nghĩ là nó hơi nhanh, vì nếu mình vừa trả lại thí sinh mà mình ôm nhau nó rất là buồn cười. Em giận anh vì những thí sinh trước, nên cũng không thể vì hành động này mà nó xóa nhòa được ngay. Điều này vẫn cần thời gian”, Hương Giang nói.

Đêm Bán kết The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ sẽ lên sóng vào lúc 20h30, ngày 1/4/2022.

Quý Ông Hoàn Mỹ: Top 10 lộ diện, Hương Giang bất lực trước quyết định của Dược sĩ Tiến ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm