Top 10 Quý Ông Hoàn Mỹ: Lưu Cao Phát dù bị loại vẫn dành điều đặc biệt cho đồng đội cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "The Next Gentleman" (Quý Ông Hoàn Mỹ) tập 6 đã chính thức tiết lộ Top 10 gương mặt quý ông bước vào vòng Bán kết. Trai đẹp Lưu Cao Phát dù phải dừng chân khá sớm nhưng vẫn gửi lời chúc tới những đồng đội cũ trong team Hương Giang. 

The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ tập 6 đã lên sóng và chọn ra Top 10 quý ông cuối cùng lọt vào vòng Bán kết. Top 10 vào bán kết gọi tên: Vũ Linh, Quang Thuận, Minh Kha, Hải Anh, Nhật Quang, Phạm Kiên, Đỗ Phong, Minh Khắc, Lừng Nguyễn và Quang Sơn. Trong đó, team Hương Giang có 3 chiến binh là Nhật Quang, Phạm Kiên và Đỗ Phong.

Top 10 Quý Ông Hoàn Mỹ: Lưu Cao Phát dù bị loại vẫn dành điều đặc biệt cho đồng đội cũ ảnh 1

Để chúc mừng cho thành tích của những người đồng đội cũ, Lưu Cao Phát đã đăng tải hình ảnh thân thiết kèm lời nhắn: "Chúc mừng vì mấy bạn xứng đáng, love you guys. Hy vọng team baby face làm thật tốt đêm bán kết nhé".

Top 10 Quý Ông Hoàn Mỹ: Lưu Cao Phát dù bị loại vẫn dành điều đặc biệt cho đồng đội cũ ảnh 2

Có thể thấy, dù đã bị loại nhưng "gà chiến" team Hương Giang vẫn luôn dành thời gian để ủng hộ cũng như theo dõi những người đồng đội cũ của mình. Qua tấm ảnh Lưu Cao Phát đăng tải cho thấy sự thân thiết, gắn bó của anh với các thành viên còn lại trong team Hương Giang. Họ không chỉ là đồng đội đồng thời là đối thủ trong chương trình, mà họ còn là những người bạn thân thiết kề vai sát cánh ở ngoài đời thực.

Top 10 Quý Ông Hoàn Mỹ: Lưu Cao Phát dù bị loại vẫn dành điều đặc biệt cho đồng đội cũ ảnh 3

Không chỉ người hâm mộ mà các đồng đội cũng rất vui mừng khi Lưu Cao Phát hiện đang giữ số lượng bình chọn cao nhất, bình luận dưới bài viết của bạn mình, Nhật Quang viết: "Chúc mừng Lưu Cao Phát đang có nhiều like nhất". Đáp lại tình cảm của người anh em, Lưu Cao Phát cũng gửi lời cảm ơn và cho biết anh rất tự hào về đồng đội của mình.

Top 10 Quý Ông Hoàn Mỹ: Lưu Cao Phát dù bị loại vẫn dành điều đặc biệt cho đồng đội cũ ảnh 4

Bên dưới bài viết của anh chàng, nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng cho những quý ông team Hương Giang. Đồng thời, khán giả cũng đang rất hy vọng và mong chờ cho sự trở lại của Lưu Cao Phát trong đêm Chung kết. Bởi hiện tại, lượt bình chọn của nam người mẫu đang giữ vị trí cao nhất.

Top 10 Quý Ông Hoàn Mỹ: Lưu Cao Phát dù bị loại vẫn dành điều đặc biệt cho đồng đội cũ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm