Top 10 Quý Ông Hoàn Mỹ: Lưu Cao Phát dù bị loại vẫn dành điều đặc biệt cho đồng đội cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "The Next Gentleman" (Quý Ông Hoàn Mỹ) tập 6 đã chính thức tiết lộ Top 10 gương mặt quý ông bước vào vòng Bán kết. Trai đẹp Lưu Cao Phát dù phải dừng chân khá sớm nhưng vẫn gửi lời chúc tới những đồng đội cũ trong team Hương Giang. 

The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ tập 6 đã lên sóng và chọn ra Top 10 quý ông cuối cùng lọt vào vòng Bán kết. Top 10 vào bán kết gọi tên: Vũ Linh, Quang Thuận, Minh Kha, Hải Anh, Nhật Quang, Phạm Kiên, Đỗ Phong, Minh Khắc, Lừng Nguyễn và Quang Sơn. Trong đó, team Hương Giang có 3 chiến binh là Nhật Quang, Phạm Kiên và Đỗ Phong.

Top 10 Quý Ông Hoàn Mỹ: Lưu Cao Phát dù bị loại vẫn dành điều đặc biệt cho đồng đội cũ ảnh 1

Để chúc mừng cho thành tích của những người đồng đội cũ, Lưu Cao Phát đã đăng tải hình ảnh thân thiết kèm lời nhắn: "Chúc mừng vì mấy bạn xứng đáng, love you guys. Hy vọng team baby face làm thật tốt đêm bán kết nhé".

Top 10 Quý Ông Hoàn Mỹ: Lưu Cao Phát dù bị loại vẫn dành điều đặc biệt cho đồng đội cũ ảnh 2

Có thể thấy, dù đã bị loại nhưng "gà chiến" team Hương Giang vẫn luôn dành thời gian để ủng hộ cũng như theo dõi những người đồng đội cũ của mình. Qua tấm ảnh Lưu Cao Phát đăng tải cho thấy sự thân thiết, gắn bó của anh với các thành viên còn lại trong team Hương Giang. Họ không chỉ là đồng đội đồng thời là đối thủ trong chương trình, mà họ còn là những người bạn thân thiết kề vai sát cánh ở ngoài đời thực.

Top 10 Quý Ông Hoàn Mỹ: Lưu Cao Phát dù bị loại vẫn dành điều đặc biệt cho đồng đội cũ ảnh 3

Không chỉ người hâm mộ mà các đồng đội cũng rất vui mừng khi Lưu Cao Phát hiện đang giữ số lượng bình chọn cao nhất, bình luận dưới bài viết của bạn mình, Nhật Quang viết: "Chúc mừng Lưu Cao Phát đang có nhiều like nhất". Đáp lại tình cảm của người anh em, Lưu Cao Phát cũng gửi lời cảm ơn và cho biết anh rất tự hào về đồng đội của mình.

Top 10 Quý Ông Hoàn Mỹ: Lưu Cao Phát dù bị loại vẫn dành điều đặc biệt cho đồng đội cũ ảnh 4

Bên dưới bài viết của anh chàng, nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng cho những quý ông team Hương Giang. Đồng thời, khán giả cũng đang rất hy vọng và mong chờ cho sự trở lại của Lưu Cao Phát trong đêm Chung kết. Bởi hiện tại, lượt bình chọn của nam người mẫu đang giữ vị trí cao nhất.

Top 10 Quý Ông Hoàn Mỹ: Lưu Cao Phát dù bị loại vẫn dành điều đặc biệt cho đồng đội cũ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm