Quỳnh Kool sắp chen vào chuyện tình Huyền Lizzie - Đình Tú ở “Thương Ngày Nắng Về” phần 2?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dựa vào những hình ảnh hậu trường mà đoàn làm phim hé lộ, khán giả đang đoán rằng Quỳnh Kool sẽ lộ diện trong phần 2 của “Thương Ngày Nắng Về”. Rất có thể cô còn có liên quan đặc biệt đến chuyện tình cảm của Huyền Lizzie và Đình Tú.

Hiện giờ, tuy Thương Ngày Nắng Về đang tạm nghỉ phát sóng sau khi kết thúc phần 1 thì đoàn làm phim vẫn đang miệt mài làm việc để thực hiện tiếp phần 2 cho kịp lịch chiếu vào tháng 4/2022.

Quỳnh Kool sắp chen vào chuyện tình Huyền Lizzie - Đình Tú ở “Thương Ngày Nắng Về” phần 2? ảnh 1

Quỳnh Kool bất ngờ lộ diện cùng đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về

Ngay trong kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần, Huyền Lizzie và Đình Tú bất ngờ hé lộ loạt ảnh chụp tại một khu nghỉ dưỡng. Cặp đôi được yêu thích của Thương Ngày Nắng Về xuất hiện cùng một số thành viên đoàn làm phim, trong đó có đạo diễn Bùi Tiến Huy và bất ngờ nhất là cả Quỳnh Kool cũng góp mặt. Chưa kể Huyền Lizzie và Quỳnh Kool còn chụp ảnh đôi cực thân thiết.

Quỳnh Kool sắp chen vào chuyện tình Huyền Lizzie - Đình Tú ở “Thương Ngày Nắng Về” phần 2? ảnh 2
Quỳnh Kool sắp chen vào chuyện tình Huyền Lizzie - Đình Tú ở “Thương Ngày Nắng Về” phần 2? ảnh 3

Quỳnh Kool và Huyền Lizzie còn rất thân thiết

Tuy Huyền Lizzie lẫn Đình Tú không tiết lộ gì thêm nhưng khán giả nhanh chóng đoán rằng đây là hậu trường một cảnh quay của Thương Ngày Nắng Về phần 2 và Quỳnh Kool sẽ trở thành khách mời đặc biệt. Thậm chí, nhiều khả năng còn là người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của Vân Trang (Huyền Lizzie) và Hoàng Duy (Đình Tú).

Quỳnh Kool sắp chen vào chuyện tình Huyền Lizzie - Đình Tú ở “Thương Ngày Nắng Về” phần 2? ảnh 4

Lẽ nào Quỳnh Kool có liên quan đến chuyện tình của cặp đôi chính?

Trong chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022, Quỳnh Kool từng tiết lộ rằng nhân vật của mình không phải nữ chính của phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? mà chỉ là một trong số rất nhiều bạn gái của trai hư Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh). Vì thế, rất có thể Quỳnh Kool đã hoàn thành nhiệm vụ của mình ở Anh Có Phải Đàn Ông Không? và có thời gian rảnh rỗi để tham gia Thương Ngày Nắng Về.

Quỳnh Kool sắp chen vào chuyện tình Huyền Lizzie - Đình Tú ở “Thương Ngày Nắng Về” phần 2? ảnh 5

Trước đây, đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về từng hé lộ cảnh nữ chính Vân Trang vui vẻ gặp gỡ trò chuyện với một anh chàng đẹp trai lịch lãm do Lâm Bảo Châu thể hiện. Bởi vậy, nếu Quỳnh Kool lại trở thành cô gái thân thiết với Hoàng Duy (Đình Tú) thì cũng là điều dễ hiểu và khiến mối tình chị em của Vân Trang, Hoàng Duy càng thêm hấp dẫn.

Quỳnh Kool sắp chen vào chuyện tình Huyền Lizzie - Đình Tú ở “Thương Ngày Nắng Về” phần 2? ảnh 6

Lâm Bảo Châu làm khách mời trong phần 2

Tuy nhiên, khán giả vẫn phải chờ đến khi phim lên sóng mới biết Quỳnh Kool có phải nhân tố bất ngờ của phần 2 hay không.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm