Mỹ nhân Hoa ngữ đọ dáng với váy áo của NTK Việt: Nhiệt Ba, Dương Tử chưa phải trùm cuối

HHT - Địch Lệ Nhiệt Ba vừa được khen ngợi hết lời khi diện một mẫu váy của NTK Việt Nam nhưng so với một mỹ nhân Hoa ngữ khác, Nhiệt Ba xem ra vẫn chưa phải người chiến thắng trong màn đọ sắc vóc cùng váy áo của thương hiệu thời trang Việt.
Mỹ nhân Hoa ngữ đọ dáng với váy áo của NTK Việt: Nhiệt Ba, Dương Tử chưa phải trùm cuối ảnh 1

Trong một sự kiện nhân dịp Tết Nhâm Dần ở Trung Quốc, Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở thành mỹ nhân tỏa sáng nhất chương trình khi diện một mẫu đầm đuôi cá bó sát khoe khéo đường cong chữ S. Đã vậy, chiếc đầm này còn được đính kết hàng nghìn viên pha lê giúp Địch Lệ Nhiệt Ba như phát sáng dưới ánh đèn sân khấu.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ dáng với váy áo của NTK Việt: Nhiệt Ba, Dương Tử chưa phải trùm cuối ảnh 2
Mỹ nhân Hoa ngữ đọ dáng với váy áo của NTK Việt: Nhiệt Ba, Dương Tử chưa phải trùm cuối ảnh 3

Khán giả càng bất ngờ hơn nữa khi biết mỹ nhân Tân Cương đã lựa chọn một thiết kế của Phạm Đặng Anh Thư, chủ nhân một thương hiệu váy cưới đình đám của Việt Nam, nổi tiếng với những bộ váy được đính kết cầu kỳ.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ dáng với váy áo của NTK Việt: Nhiệt Ba, Dương Tử chưa phải trùm cuối ảnh 4
Mỹ nhân Hoa ngữ đọ dáng với váy áo của NTK Việt: Nhiệt Ba, Dương Tử chưa phải trùm cuối ảnh 5

NTK Phạm Đặng Anh Thư tiết lộ với Zing rằng phía ê-kíp của Địch Lệ Nhiệt Ba chủ động liên lạc trước với cô khoảng một tháng và mọi yêu cầu, ý tưởng đều được đưa ra rất chi tiết, rõ ràng. Được biết mỹ nhân Tân Cương rất yêu thích các thiết kế của Phạm Đặng Anh Thư và có lẽ vì thế, stylist của Nhiệt Ba mới liên lạc để tìm kiếm mẫu váy ưng ý cho chương trình vừa diễn ra.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ dáng với váy áo của NTK Việt: Nhiệt Ba, Dương Tử chưa phải trùm cuối ảnh 6

Trước đó, Dương Tử từng chọn một mẫu váy dịu dàng tha thướt của NTK Công Trí. Trong ảnh do studio tung ra, Dương Tử xinh đẹp như nàng tiên hoa trong thiết kế cầu kỳ, tinh xảo đặc biệt ở phần cổ và eo váy.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ dáng với váy áo của NTK Việt: Nhiệt Ba, Dương Tử chưa phải trùm cuối ảnh 7

Tuy nhiên, hình ảnh chưa chỉnh sửa của Dương Tử lại cho thấy nữ diễn viên đã chọn trang phục không hợp với vóc dáng. Bộ váy rất đẹp nhưng lại làm lộ nhược điểm cơ thể khiến cho Dương Tử nhìn tròn trịa hơn bình thường.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ dáng với váy áo của NTK Việt: Nhiệt Ba, Dương Tử chưa phải trùm cuối ảnh 8

Đại gia ngầm của showbiz Hoa ngữ là Huỳnh Thánh Y cũng từng lựa chọn một thiết kế đến từ thương hiệu Việt Nam. Khi dự một lễ trao giải tổ chức vào năm 2020, nữ diễn viên nhìn cực kỳ thanh lịch, sang trọng trong chiếc đầm mang hai màu đen trắng.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ dáng với váy áo của NTK Việt: Nhiệt Ba, Dương Tử chưa phải trùm cuối ảnh 9
Mỹ nhân Hoa ngữ đọ dáng với váy áo của NTK Việt: Nhiệt Ba, Dương Tử chưa phải trùm cuối ảnh 10

Đây là một thiết kế của NTK Trần Hùng và được xem là mẫu váy rất kén người mặc, chỉ hợp với người có vóc dáng mảnh mai, bờ vai nhỏ nhắn, cần cổ kiêu sa. Chính thiết kế tối giản mà tôn dáng hết mức này giúp Huỳnh Thánh Y đẹp lộng lẫy như một đóa hoa trên sân khấu.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ dáng với váy áo của NTK Việt: Nhiệt Ba, Dương Tử chưa phải trùm cuối ảnh 11

Và trong số ba mỹ nhân Hoa ngữ từng diện váy của NTK Việt Nam, Huỳnh Thánh Y được khen ngợi nhiều nhất. Bởi cô đã chinh phục được thiết kế khó mặc nhất, khiến ai nhìn thấy cũng phải khen ngợi thần thái kiêu sa, sắc vóc cực chuẩn của nữ diễn viên.

Tin liên quan