Ra hẳn MV chia tay và ca khúc độc quyền, ai chơi lại teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa?

HHT - Tuy năm học cuối của teen 2K2 đã kết thúc, teen 12 THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (Quận 1, TP.HCM) vẫn chưa xong "tiệc chia tay" với màn "hot" nhất vẫn đang được ngóng đợi.

Với mong muốn tạo nên "kho" lưu giữ thanh xuân độc lạ, teen 2K2 THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (Quận 1, TP.HCM) đã thực hiện dự án Khối 12 mang tên "17: /một • bảy • hai • không/" với ba hoạt động online lần đầu tiên được "trình làng".

Ra hẳn MV chia tay và ca khúc độc quyền, ai chơi lại teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa? ảnh 1 Logo chính thức của dự án truyền thống khối 12 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (Quận 1, TP.HCM)

Truy cập kho "ký ức" bất cứ khi nào

Những ngày cuối cùng trên ghế nhà trường vô cùng đáng nhớ với bao kỷ niệm cảm động, làm sao để lưu giữ? Từ suy nghĩ đó, teen 2K2 THPT Trần Đại Nghĩa đã quyết định thực hiện "kho lưu trữ thanh xuân" online với một trang web chung của khối 12.

Đặc biệt, trang web ra đời trong một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Đó là giai đoạn vừa mới đi học lại sau kì-nghỉ-Tết-dài-thế-kỉ với lịch kiểm tra liên miên, lịch thi học kỳ cận kề, lịch thi học sinh giỏi, lịch tổ chức trại bị dời sớm hai tuần…

Ra hẳn MV chia tay và ca khúc độc quyền, ai chơi lại teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa? ảnh 2

Website "ký ức thanh xuân" của teen 2K2 THPT Trần Đại Nghĩa 

 Bạn Anh Minh (thành viên thiết kế web khối) chia sẻ: “Tụi mình mong muốn làm một trang web để có thể lưu giữ những kỉ niệm của những năm cấp Ba và có thể truy cập từ mọi nơi và ban tổ chức chúng mình có thể cập nhật thêm bất cứ lúc nào cũng được. Chúng mình muốn sau này dù khi mỗi người mỗi ngả, ta vẫn luôn có thể tìm lại những ký ức rất đẹp của ba năm học dưới mái trường này. 

Bạn có thể ghé qua, "tham quan" "thanh xuân" của teen 2K2 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) tại: https://win-of-1720.now.sh/

MV bom tấn vẫn chờ ngày "thả xích"

Những xúc cảm chia tay được teen 2K2 gửi gắm vào âm nhạc qua một sáng tác của chính học sinh trường. Bạn Phương Thảo (thành viên ban chương trình) kể: “Hai đêm trước khi bước vào kì thi học kỳ, bên sáng tác đã phải có một cuộc gọi giữa đêm để bàn về kế hoạch sáng tác cụ thể. Đỉnh điểm căng thẳng là khi đã qua một tuần thi nhưng mà tụi mình vẫn chưa có ý tưởng về bài hát, nên là khi đó lo lắm. Thế rồi, chỉ chạy nước rút trong bốn ngày cuối, để hoàn thành giai điệu, lời và rồi tìm cách ghép lại với nhau”.

Ra hẳn MV chia tay và ca khúc độc quyền, ai chơi lại teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa? ảnh 3 "Có Bao Giờ Rời Đi" do chính "tiền bối" khối 12 của trường thực hiện

Đúng như tên bài hát - Có Bao Giờ Rời Đi - ca khúc ra đời từ những nỗi niềm lưu luyến không muốn rời xa những năm cấp Ba đẹp đẽ. Mời bạn thưởng thức ca khúc tuyệt đẹp này TẠI ĐÂY.

Ra hẳn MV chia tay và ca khúc độc quyền, ai chơi lại teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa? ảnh 4 Ca khúc chia tay với giai điệu ngọt ngào, phần Rap ấn tượng và hòa âm mượt mà 

Chưa hết, các bạn còn đang chuẩn bị ra mắt MV để đánh dấu "thanh xuân" của thế hệ 17-20 một cách sinh động. Nhớ lại quá trình làm MV, bạn Minh Thu (trưởng ban thiết kế) chia sẻ: “Quá trình làm MV khối hệt như câu chuyên chạy nước rút. Những ngày ôn thi tốt nghiệp, mình đã cúp cả tiết văn lẫn toán để đi quay cho kịp tiến độ vậy mà có hôm kia đang xách máy ảnh đi lên cầu thang thì bắt gặp ngay giáo viên văn và toán đi sóng đôi với nhau. Lúc ấy mình chỉ đành nhìn hai cô và... cười ăn năn hối lỗi”. 

Ra hẳn MV chia tay và ca khúc độc quyền, ai chơi lại teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa? ảnh 5 Để đánh dấu "thanh xuân" cũng như lưu giữ những ký ức tuyệt vời, teen 2K2 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (Quận 1, TP.HCM) ra mắt siêu phẩm MV vào cuối tháng 8.

Muốn biết "thanh xuân" của teen 2K2 tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa "rực rỡ" như thế nào thì mời bạn đếm ngược  và đón xem MV Khối vào 31/8/2020 TẠI ĐÂY nhé!

Ra hẳn MV chia tay và ca khúc độc quyền, ai chơi lại teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa? ảnh 6
Theo Ảnh: Fanpage 17: /một • bảy • hai • không/
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm