Ra mắt hồi ký, Hồ Quang Hiếu khẳng định không dùng chuyện cá nhân để "PR"

Ra mắt hồi ký, Hồ Quang Hiếu khẳng định không dùng chuyện cá nhân để "PR"
HHT - Thay vì xóa bỏ những ký ức một thời nông nỗi, Hồ Quang Hiếu chọn cách giữ lại và hồi tưởng nó trong tập hồi ký về bản thân. Thông qua việc này, anh muốn truyền tải những thông điệp sống tích cực tới các khán giả của mình.

Mới đây, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã có buổi giao lưu ra mắt cuốn hồi ký mang tên Đổi thay. Quyển sách là thành quả của hành trình ấp ủ gần 2 năm. Hồ Quang Hiếu mong muốn thông qua sự vươn lên của anh được kể lại cuốn sách này có thể truyền cảm hứng, giúp các bạn trẻ đổi thay được cuộc sống theo chiều hướng tích cực hơn.

Những câu chuyện được hé lộ trong Đổi thay, theo chính chủ, là 80% cuộc đời của Hồ Quang Hiếu được giấu kín trong suốt bao năm qua, khi anh cho biết chỉ mới nói ra 20% trong suốt thời gian từ khi bắt đầu làm nghề. Chính điều này đã khiến không ít khán giả đặt câu hỏi liệu đây có phải là một chiêu trò gây chú ý để hâm nóng tên tuổi của nam ca sĩ hay không?

Đáp trả những nghi vấn này, Hồ Quang Hiếu đã thắng thắn khẳng định rằng anh không dùng hồi ký để chiêu trò hay PR cho những dự án sắp tới mà bản thân chỉ muốn truyền tải thông điệp rằng: "Môi trường sống, tư duy sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của bạn. Ví dụ khi bạn chơi chung với một nhóm bạn chỉ lo học thì bạn cũng sẽ học tốt hay ngược lại bạn sẽ cũng ảnh hưởng khi tiếp xúc với môi trường xấu".

Ra mắt hồi ký, Hồ Quang Hiếu khẳng định không dùng chuyện cá nhân để "PR" ảnh 1

NSND Hồng Vân dù đang bận rộn với lịch trình cá nhân nhưng vẫn tranh thủ thời gian đến chúc mừng Hồ Quang Hiếu. Cô chia sẻ: "Tôi rất vui và chúc mừng cho Hồ Quang Hiếu đã thực hiện được dự án của mình. Dù còn trẻ nhưng Hiếu đã dám dùng chính câu chuyện của bản thân để làm động lực cho cuộc sống xung quanh mình. Sau tất cả, điều quan trọng là mình sẽ sống như thế nào và cần đổi thay gì để tốt hơn".

Ra mắt hồi ký, Hồ Quang Hiếu khẳng định không dùng chuyện cá nhân để "PR" ảnh 2

Với 4 chương: Thời nông nổi, hoàn lương, những người tình trong cuộc đời và thành công bằng thất bại, tất cả những cột mốc thời gian trong cuốn hồi ký sẽ giúp khắc họa chân dung Hồ Quang Hiếu một cách rõ nét hơn từ những lần va vấp trong cuộc đời cho đến thời điểm là một ca sĩ được yêu mến trong showbiz.

Ra mắt hồi ký, Hồ Quang Hiếu khẳng định không dùng chuyện cá nhân để "PR" ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm