Ra mắt MV kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn

Ra mắt MV kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn
HHT - Trường THPT Trần Nguyên Hãn - TP.Hải Phòng (1976 - 2016) vừa đánh dấu một cột mốc quan trong trong ngày 12/11/2016 vừa qua.

Trong lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn, TP.Hải Phòng, Ban giám hiệu nhà trường và Hội cựu học sinh khóa 1992 - 1995 của trường đã chính thức ra mắt, giới thiệu ca khúc cùng với MV có tên Mái trường trong tôi.

Được dàn dựng công phu với gần 4.000 người tham gia bao gồm các thế hệ thầy và trò nhà trường ở trong và ngoài nước, Nhóm The Wings - Á quân The X Factor 2016, Ca sĩ Đinh Quang Đạt - Top 3 Vietnam Idol 2016 - đây là món quà kỷ niệm mang ý nghĩa đặc biệt ghi dấu những khoảnh khắc đẹp về tình bạn, tình thầy trò và niềm tự hào về mái trường đã từng gắn bó biết bao thế hệ.

Bắt nguồn từ những cảm xúc đặc biệt rất đỗi tự nhiên của những người đã và đang gắn bó với ngôi trường mang tên Trần Nguyên Hãn, MV khiến cho người xem không khỏi bồi hồi và nhớ nhung về mái trường cũ của mình với lớp học, hành lang và sân trường đầy kỉ niệm… Tất cả được đưa vào MV đầy lãng mạn và đậm chất học trò, gợi lại trong mỗi chúng ta về một thời áo trắng tinh khôi vô tư, tinh nghịch chẳng thể phai nhòa.

Ra mắt MV kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn ảnh 1
Ra mắt MV kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn ảnh 2

40 năm - một chặng đường dài nối tiếp những ước mơ, những khát vọng, những cảm xúc của tình yêu thương, sự sẻ chia và kết nối trái tim đang cùng chung nhịp đập, MV "Mái trường trong tôi" được ví như bản tình ca tuổi học trò trong veo và đầy ý nghĩa; khiến cho bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể tìm thấy những ký ức ngọt ngào và hình ảnh đâu đó của mình khuất sau những khoảnh khắc về một thời tuổi trẻ.

Hãy cùng trở về để được sống lại những tháng ngày tuổi thơ, để vun đắp những kỷ niệm đong đầy khát vọng, để cảm nhận sâu sắc những giá trị của một ngôi trường đã trao gửi niềm tin - đó chính là thông điệp của MV Mái trường trong tôi.

Ra mắt MV kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn ảnh 3
Ra mắt MV kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Trần Nguyên Hãn ảnh 4

Anh Tuấn

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.