Ra mắt MV mới, ca sĩ Thanh Hà hài hước tự gọi mình là ca sĩ "trẻ nhất" hát nhạc Mr.Siro

Ra mắt MV mới, ca sĩ Thanh Hà hài hước tự gọi mình là ca sĩ "trẻ nhất" hát nhạc Mr.Siro
HHT - Nổi tiếng là nữ ca sĩ có chất giọng “buồn không thể buông”, việc Thanh Hà quyết định “bắt tay” cùng “thánh nhạc lụi” Mr.Siro trong “Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào” thực sự khiến khán giả háo hức.

Ngay từ khi dự án Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào được công bố, việc đặt hai mảnh ghép thú vị là Thanh HàMr.Siro vào với nhau đã khiến không ít người hâm mộ chờ đón. Bởi Mr.Siro vốn dĩ sở hữu cá tính âm nhạc riêng, Thanh Hà lại là giọng ca mang sự từng trải và nặng về chiều sâu. Hơn nữa, Mr.Siro thuộc thế hệ nhạc sĩ trẻ nhưng trước giờ Thanh Hà lại chuộng hát những sáng tác “gừng càng già, càng cay”.

Chị có thể chia sẻ về việc vì sao lại chọn Mr.Siro cho một dự án mở hàng 2019 không?

Vì chị muốn là ca sĩ trẻ nhất hát nhạc của Mr.Siro (cười lớn). Chị đùa đấy! Bởi đơn giản là chị rất thích phong cách âm nhạc của Mr.Siro vì giai điệu và ca từ rất hiện đại. Chị đã chủ động liên hệ với Mr.Siro và ngay khi Mr.Siro gửi chị bản demo của Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào thì trái tim chị bị chinh phục hoàn toàn.

Cái này phải kể đến công khán giả của chị đó. Chị phải cảm ơn khán giả đã làm “bà mai” cho chị với Mr.Siro. Chị có một series Thanh Hà’s Closet để cover các ca khúc đang được khán giả yêu mến. Có rất nhiều bạn trẻ nhắn tin, bình luận muốn chị hát nhạc của Mr.Siro. Sau khi chị tìm hiểu thì chị đã “phải lòng” luôn.

Nhân tiện nói về Thanh Hà’s Closet, chị vừa cover bài Hạnh Phúc Là Đây (Hồ Ngọc Hà). Chị có ý định sẽ làm bản “collab” với Hồ Ngọc Hà không?

Câu này thú vị đó (cười). Chị sẽ thử hỏi Hồ Ngọc Hà về ý tưởng này. Thật ra, chị và Hồ Ngọc Hà đã hát với nhau rất nhiều lần trong và ngoài nước rồi. Mấy đứa biết không chị với Hà có giọng hát và phong cách rất hợp nhau.

Nhiều người nói chị là “Nữ hoàng cover”, vì những bài mà chị hát thường sẽ nhỉnh hơn bản gốc. 

Đầu tiên, chị cảm ơn về sự chiếu cố, tình cảm và những lời khen tặng của khán giả dành cho chị. Chị nghĩ mọi sự so sánh đều sẽ không chính xác vì ca sĩ mỗi người mỗi phong cách. Cùng một bài hát, mỗi người sẽ có cách cảm nhận riêng và thể hiện riêng. Với chị, việc hát lại một ca khúc thì sẽ luôn chọn cách hát khác bản gốc để mang đến người nghe cảm nhận mới lạ. Chị tin khán giả cũng vậy, mỗi người mỗi gu nghe nhạc khác nhau, tai nghe khác nhau nên sẽ không có chuyện ai “chặt đẹp” ai mà chỉ có ca sĩ mang đến những sắc thái phong phú khác nhau của một bài hát.

Với Thanh Hà mỗi ca sĩ sẽ có những cách tiếp cận một bài hát khác nhau để mang lại một sắc thái khác của bản nhạc đến người nghe.

Bây giờ chị nghĩ hạnh phúc với chị là gì?

Hạnh phúc với chị bây giờ đơn giản lắm (cười). Đó là được làm việc mình yêu thích và được những người mình yêu thương ủng hộ. Hạnh phúc cũng là luôn có một người bên cạnh, hiểu mình, luôn quan tâm, chăm sóc cho mình. Chị còn nhớ ngày còn trẻ, có lẽ do tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên chị luôn mơ có một gia đình và được sống trong một mái ấm. Có lúc chị đã phải gác lại đam mê để giữ gia đình. Mãi đến sau này, chị nhận ra đó không phải là hạnh phúc mà chị thực sự mong muốn.

Ra mắt MV mới, ca sĩ Thanh Hà hài hước tự gọi mình là ca sĩ "trẻ nhất" hát nhạc Mr.Siro ảnh 2

Ra mắt “Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào” như bước mở đường cho năm 2019, vậy dự định tiếp theo của chị sẽ là gì?

Trong thời gian tới, chị sẽ ra mắt album mang tên Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào. Đây là album mà chị đã hứa hẹn với những khán giả của chị từ rất lâu mà bây giờ mới hoàn thành được. Chị thực sự xin lỗi khán giả vì phải để họ đợi lâu như vậy. Chị cũng muốn gửi lời xin lỗi đến các nhạc sĩ nữa vì có những bài chị đã lấy rất lâu nhưng “ngâm” đến tận bây giờ. Album lần này chị mang đến 11 ca khúc là những sáng tác của các nhạc sĩ chị đều rất yêu mến. Ngoài Mr.Siro sẽ còn có Hoàng Nhã, Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Vương Anh Tú...Chị thực rất mong mọi người sẽ yêu mến và đón nhận album lần này.

Tụi em hỏi nhỏ là chị có dự định sẽ tập trung hoạt động ở Việt Nam không. Ở đây, có rất nhiều khán giả yêu thích chị đó

Thật ra, gần 1 năm trở lại đây, chị có nghĩ đến việc định cư ở Việt Nam. Đó sẽ là căn nhà nhỏ, thật bình yên, nhiều tiện ích và ở đó chị sẽ trải qua mỗi ngày đáng nhớ với người thân yêu của mình. Tuy nhiên, hiện tại thì mẹ chị và mẹ của Roland đều đã lớn tuổi nên tạm thời ý định đó sẽ phải gác lại.

Ra mắt MV mới, ca sĩ Thanh Hà hài hước tự gọi mình là ca sĩ "trẻ nhất" hát nhạc Mr.Siro ảnh 3

Tụi em cảm ơn chị Thanh Hà và mong cho Thanh Hà của năm 2019 sẽ luôn nhận được thật nhiều sự yêu mến từ khán giả. Đồng thời, chị sẽ luôn thật nhiều hạnh phúc nhé!

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm