Ra sân bay đón Bảo Ngọc về nước, Mai Phương ghi điểm nhờ một hành động nhỏ mà tinh tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đến nay, Mai Phương liên tục được khen là ứng xử rất khéo léo, tinh tế. Trong ngày chào đón Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc về nước, Mai Phương đã ghi điểm nhờ một hành động nhỏ.

Ngay sau khi trở thành Á hậu 1 ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Bảo Ngọc đã nhanh chóng chuẩn bị hành trang để tham dự Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa tổ chức ở Ai Cập. Và sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Bảo Ngọc đã giành vương miện trong sự tự hào của khán giả quê nhà.

Ra sân bay đón Bảo Ngọc về nước, Mai Phương ghi điểm nhờ một hành động nhỏ mà tinh tế ảnh 1

Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022.

Cũng từ chiến thắng của Bảo Ngọc mà cư dân mạng đang rất quan tâm đến tâm trạng của những nàng hậu sắp sửa tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Trong đó có Hoa hậu Mai Phương, người đang chuẩn bị có mặt ở đấu trường Miss World 2022. Ở Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Mai Phương giành ngôi vị Hoa hậu trong khi Bảo Ngọc là Á hậu 1, nên nhiều người đoán rằng Mai Phương cũng ít nhiều cảm thấy áp lực trước vương miện Miss Intercontinental 2022 của Bảo Ngọc.

Ra sân bay đón Bảo Ngọc về nước, Mai Phương ghi điểm nhờ một hành động nhỏ mà tinh tế ảnh 2

Mai Phương ra sân bay đón Bảo Ngọc về nước

Tuy nhiên, khi ra sân bay đón Bảo Ngọc trở về thì Mai Phương khẳng định cô chẳng hề bị áp lực. Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam còn tâm sự rằng chiến thắng của Bảo Ngọc đã mang lại thêm động lực cho cô. Bảo Ngọc đi thi quốc tế trước thì chắc chắn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm để Mai Phương học hỏi, chuẩn bị cho đấu trường Miss World sắp tới.

Ra sân bay đón Bảo Ngọc về nước, Mai Phương ghi điểm nhờ một hành động nhỏ mà tinh tế ảnh 3

Mai Phương khẳng định không hề thấy áp lực trước chiến thắng của Bảo Ngọc

Bản thân Mai Phương cũng luôn theo sát và cổ vũ Bảo Ngọc trong suốt hành trình thi đấu ở Miss Intercontinental 2022 trên trang cá nhân, nàng hậu thường xuyên kêu gọi khán giả hãy ủng hộ cổ vũ Bảo Ngọc thật nhiều. Và Mai Phương còn ghi điểm với khán giả khi chọn trang phục đơn giản, trang điểm cực nhẹ và không đeo vương miện khi ra sân bay đón Bảo Ngọc. Nhờ hành động tinh tế của Mai Phương mà tân Hoa hậu Bảo Ngọc càng thêm nổi bật giữa đám đông trong khi Mai Phương cũng nhận về nhiều lời khen.

Ra sân bay đón Bảo Ngọc về nước, Mai Phương ghi điểm nhờ một hành động nhỏ mà tinh tế ảnh 4

Mai Phương diện đồ rất đơn giản, trông như một cô chị đang ra sân bay đón em gái trở về.

Ra sân bay đón Bảo Ngọc về nước, Mai Phương ghi điểm nhờ một hành động nhỏ mà tinh tế ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.