Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “sen” có dám tham gia thử thách làm méo mặt “hoàng thượng“?

HHT - Các “con sen” hãy cẩn thận vì trong lúc bạn “sáng tạo nghệ thuật” thì có thể “hoàng thượng” đang ở phía sau “chấm điểm” bạn đấy!

Trong thời điểm “nhà nào ở nhà đó”, mỗi chúng ta đều có thêm thời gian để tận hưởng niềm vui đến từ những điều nhỏ bé thân thương trong chính ngôi nhà của mình. Cũng vì vậy mà bất kỳ điều gì gần gũi cũng có thể trở thành niềm cảm hứng “đu trend” cho mỗi người.

Nếu như bạn từng theo dõi thử thách “Vẽ chú vịt và chia sẻ tác phẩm của bạn” khuấy đảo mạng xã hội vào cuối năm ngoái thì giờ đây thử thách này đã quay trở lại với phiên bản “Vẽ phần còn thiếu của chú mèo trong hình” và được đưa lên một tầm cao mới vi các “con sen” đang rảnh rang quá mà. 

Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “sen” có dám tham gia thử thách làm méo mặt “hoàng thượng“? ảnh 1 Mọi thứ bắt đầu từ chiếc hình vẽ này...

Nghỉ đến mức... chán làm mèo!

Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “sen” có dám tham gia thử thách làm méo mặt “hoàng thượng“? ảnh 2 “Umm… cái này trông quen quen” - trích lời học viên “Harry Potter” buổi đầu tiên quay trở lại học viện Hogwarts sau tháng ngày cách ly.
Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “sen” có dám tham gia thử thách làm méo mặt “hoàng thượng“? ảnh 3 Một tác phẩm rất “râu ông nọ cắm cằm ông nọ” - dù sao cả “hoàng thượng” với “chúa sơn lâm” cũng là mèo cả mà!
Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “sen” có dám tham gia thử thách làm méo mặt “hoàng thượng“? ảnh 4 “Hoàng thượng” lấy cảm hứng từ ca khúc tỷ view Roar của Katy Perry chăng?
Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “sen” có dám tham gia thử thách làm méo mặt “hoàng thượng“? ảnh 5 “Sóng bắt đầu từ gió/Gió bắt đầu từ đâu… - ơ câu sau là gì thế nhỉ mình mới lướt qua trong đầu đây mà… ơ…”
Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “sen” có dám tham gia thử thách làm méo mặt “hoàng thượng“? ảnh 6 Doraemon phiên bản “không sợ chuột”
Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “sen” có dám tham gia thử thách làm méo mặt “hoàng thượng“? ảnh 7 Thần thái của “hoàng thượng” bản sao quạu không thua bản gốc

"Hoàng thượng" cũng như bao người

Không chỉ cosplay các nhân vật nổi tiếng mà “hoàng thượng” cũng có những tác phẩm “bắt rễ từ cuộc đời hàng ngày” của… con sen như thế này đây!

Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “sen” có dám tham gia thử thách làm méo mặt “hoàng thượng“? ảnh 8 “Hoàng thượng” cũng phải làm việc tại nhà (work from home) như bao con sen khác mà thôi.
Rảnh rỗi sinh nông nổi, các “sen” có dám tham gia thử thách làm méo mặt “hoàng thượng“? ảnh 9“Đừng quên rate trẫm 5 sao á nha.”
Theo (The Meow Club - Facebook)
MỚI - NÓNG
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
HHT - Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là fan K-Pop được phen náo loạn trước thông tin một nữ sinh là fan K-Pop 13 tuổi, có tên N.H bị "bóc phốt" có hành vi lừa đảo số tiền hơn 340 triệu đồng. Hiện tại, theo thông tin từ một người được cho là đại diện của các nạn nhân thì phía gia đình của N.H đang nỗ lực hoàn tiền và hoàn hàng cho những người đã đặt mua.
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
HHT - Ingrid Alexandra, Công chúa của Hoàng gia Na Uy, vừa có lễ mừng sinh nhật 18 tuổi, đánh dấu tuổi trưởng thành. Cô sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm qua. Trong những bức ảnh mừng sinh nhật, Ingrid được khen là trông rất thanh lịch, trưởng thành và chín chắn hơn tuổi.

Có thể bạn quan tâm