Rap Việt: Hóa ra lời hứa “sẽ làm nên lịch sử” của Binz với Ricky Star là như thế này đây

HHT - Nói được làm được, lời hứa "cùng làm nên lịch sử" của HLV Binz với Ricky Star cũng đã thành hiện thực nhưng cục diện lại có vẻ "sai sai".
Được khán giả đặt nhiều kỳ vọng khi khép lại Vòng Đối đầu, team Binz đã tạo nên những khoảnh khắc "lịch sử" trên sân khấu Rap Việt, điển hình là màn giao đấu giữa "Sơn Tinh" Ricky Star và "Thủy Tinh" R.Tee.
Ngay khi vừa lên sóng, khoảnh khắc lời hứa "sẽ làm nên lịch sử" của HLV Binz với thí sinh Ricky Star được "đào" lại và lan truyền với tốc độ "chóng mặt" khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Quả thật, Binz đã thực hiện đúng lời hứa ấy của mình bằng tiết mục Sơn Tinh Thủy Tinh cực kì bùng nổ, chỉ là cục diện sau đó thì có phần "hơi sai."
Rap Việt: Hóa ra lời hứa “sẽ làm nên lịch sử” của Binz với Ricky Star là như thế này đây ảnh 1 R.Tee và Ricky Star đã mang đến một tiết mục bùng nổ và hoành tráng
Tiết mục "lịch sử" được đầu tư hoành tráng
Suốt hơn 1 tuần qua, màn đối đầu giữa Ricky Star và R.Tee có lẽ là tiết mục được nhiều người chờ đợi nhất. Mang đến sân khấu Rap Việt truyền thuyết dân gian nổi tiếng - Sơn Tinh, Thủy Tinh, cặp đôi 4 chọn Ricky Star - R.Tee đã làm nên một phần thi cực "cháy" và đặc biệt là màn trình diễn được đầu tư nhất từ đầu chương trình đến giờ.
Rap Việt: Hóa ra lời hứa “sẽ làm nên lịch sử” của Binz với Ricky Star là như thế này đây ảnh 2 Phần trình diễn của cả hai mang đậm màu sắc truyền thuyết
Chia sẻ về chủ đề Sơn Tinh Thủy Tinh được đưa ra, Binz thể hiện nhiều kì vọng và mong muốn gìn giữ lại những nét văn hóa dân gian Việt Nam: "Vì đây là chương trình Rap Việt nên mình sẽ lấy những gì Việt Nam nhất, những gì có dấu ấn sẵn ở trong người Việt."
Rap Việt: Hóa ra lời hứa “sẽ làm nên lịch sử” của Binz với Ricky Star là như thế này đây ảnh 3 Binz mong muốn mang đến những giá trị văn hóa gần gũi với người Việt Nam
Chọn góc nhìn về những sính lễ cầu hôn, cặp đôi Ricky Star và R.Tee mang đến sân khấu Rap Việt một tiết mục cực kì hoành tráng khi kết hợp hài hòa giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Cốt truyện lâu đời vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên phần lời đã được 2 chàng rapper viết lại mang đậm hơi thở hiện đại và có phần "bad boy" khiến HLV Binz vô cùng thích thú.
Mở đầu bằng âm thanh trống đồng xen lẫn tiếng voi gầm mạnh mẽ và hùng vĩ, Ricky Star với khả năng kể chuyện nổi trội và R.Tee với lối chơi chữ tài tình đã khiến tất cả phải đứng lên vì phấn khích. Tuy phần thể hiện của R.Tee được nhận xét là "nhỉnh" hơn so với Ricky Star nhưng nhìn chung, cả hai đều đã có một màn trình diễn đầy năng lượng và bùng nổ. 
Rap Việt: Hóa ra lời hứa “sẽ làm nên lịch sử” của Binz với Ricky Star là như thế này đây ảnh 4 Phần trình diễn của cả hai được đầu tư kĩ lưỡng từ trang phục đến bối cảnh
Khi màn trình diễn vừa kết thúc, các huấn luyện viên đều dành nhiều lời khen ngợi khi Binz đã quyết định kết hợp hai đối thủ ngang tài ngang sức để mang đến một tiết mục hoành tráng nhất trên sân khấu Rap Việt cho đến giờ.
Với HLV Suboi, cô bày tỏ niềm phấn khích: "Rõ ràng đây là bài được đầu tư nhất trong cả chương trình." Còn với Karik, anh cho rằng đây là quyết định đúng đắn nhất của Binz: "Binz đưa 2 bạn này vào với nhau để làm nên điều như Binz nói. Đàn ông nói được làm được: Tạo nên lịch sử." 
Rap Việt: Hóa ra lời hứa “sẽ làm nên lịch sử” của Binz với Ricky Star là như thế này đây ảnh 5 Phần trình diễn của cả hai được đầu tư kĩ lưỡng và hoành tráng nhất trong chương trình
Là "chất nổ" gây nên một cuộc tranh cãi kịch liệt nhất trong chương trình
Bên cạnh những phần thể hiện máu lửa trong tập phát sóng vừa qua, cuộc tranh cãi xảy ra giữa Binz và Wowy trong tiết mục "lịch sử" trên cũng gây sự chú ý không nhỏ. Cuộc tranh luận dữ dội giữa hai Huấn luận viên có thể xem là màn "khẩu chiến" gay gắt nhất từ ngày lên sóng đầu tiên cho đến hiện tại.
Cụ thể, Wowy đã thẳng thắn bình luận về thông điệp mà team Binz mang đến: "Có thể Wowy là một kẻ đáng ghét nhưng mà thật sự Wowy không thích bài này. Hai bạn tốt, phần trình diễn rất đầu tư nhưng Wowy không muốn 2 người đàn ông phải tranh giành nhau 1 cô gái không thể quyết định được cuộc hôn nhân của mình. Sau đó đem toàn bộ những loài thú quý hiếm như voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao ra để lấy lòng một người con gái. Điều này trái ngược với quan điểm bảo vệ môi trường."
Rap Việt: Hóa ra lời hứa “sẽ làm nên lịch sử” của Binz với Ricky Star là như thế này đây ảnh 6
Wowy tự nhận mình là người "đáng ghét" và đưa ra những lời nhận xét vô cùng thẳng thắn để có thể giúp các thí sinh hoàn thiện mình hơn
Binz cũng đã có màn phản pháo lại ngay sau đó. Theo Binz, anh tôn trọng quan điểm của HLV Wowy và khẳng định: "Mình muốn những câu chuyện truyền miệng được bảo vệ bởi đó là thứ dễ mất. Wowy phải hiểu rằng mọi thứ trong truyền thuyết có thể được phóng đại lên để nói về sự khó khăn khi muốn cưới được công chúa." Binz cho rằng điều anh muốn bảo vệ là những truyền thuyết dân gian đang bị mai một dần.
Từng chia sẻ bản thân rất tôn trọng và yêu thương những người thuộc nữ giới, thế nên Binz cũng đã khá gay gắt khi đưa ra lí lẽ: "Wowy nghĩ sao nếu cưới được công chúa mà chỉ thách đố rằng ngày mai hãy đem tới cho tôi hai cái trứng gà. Điều này không hợp lý!" 
Rap Việt: Hóa ra lời hứa “sẽ làm nên lịch sử” của Binz với Ricky Star là như thế này đây ảnh 7 Binz cũng ngay lập tức đưa ra những lí lẽ để bảo vệ thí sinh của mình
Không khí trong phần nhận xét về tiết mục "lịch sử" này cũng trở nên vô cùng căng thẳng, buộc MC Trấn Thành phải đứng ra để "giải nhiệt". Nam MC cho rằng anh tôn trọng thái độ yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường của Wowy nhưng đây là câu chuyện truyền thuyết sẽ có nhiều yếu tố hư cấu. Việc rút ra bài học như thế nào là ở bản thân mỗi người. 
Lại một pha chuyển nhượng "lịch sử" giữa Karik và Binz
Ricky Star và R.Tee đều đã có một phần thi vô cùng "mãn nhãn", thế nhưng BGK vẫn phải lựa chọn ra thí sinh nào là người xứng đáng để bước tiếp. Cuối cùng, Binz rơi vào thế "tự làm khó mình" khi cho kết hợp hai nhân tố "khủng" và trở thành người phải loại đi một trong hai. Cái tên R.Tee được xướng lên và rapper tạo nên cuộc chiến Nón Vàng - Ricky Star sẽ phải bước vào Vòng Giải cứu.
Rap Việt: Hóa ra lời hứa “sẽ làm nên lịch sử” của Binz với Ricky Star là như thế này đây ảnh 8 R.Tee là người được lựa chọn để cùng team Binz bước vào những vòng đấu cam go phía trước

Trong bầu không khí chợt lắng xuống, lại một "cơn địa chấn" khiến tất cả mọi người phải đứng dậy vì quá bùng nổ: Karik đã quăng lên sân khấu Rap Việt chiếc Nón Vàng cuối cùng, mang Ricky Star trở lại cuộc chơi một cách đầy ngoạn mục. Có thể nói anh chàng rapper này cũng đã tự tạo nên "lịch sử" khi nhận được tổng cộng 5 chiếc Nón Vàng từ vòng Chinh phục đến vòng Đối đầu.

Rap Việt: Hóa ra lời hứa “sẽ làm nên lịch sử” của Binz với Ricky Star là như thế này đây ảnh 9
Khoảnh khắc Karik tung Nón Vàng đã tạo nên màn chuyển nhượng "lịch sử"
Bên cạnh đó, dân tình cũng không quên "đá nhẹ" về những hiểu lầm của Ricky Star đối với vị Huấn luyện viên mới của mình trong quá khứ. Tuy nhiên, tinh thần Hip-Hop và niềm đam mê dành cho Rap của cả hai đã xóa nhòa đi tất cả những điều không hay. Điều đáng nói là từng hứa sẽ cùng Ricky Star làm nên "lịch sử", thế nhưng giờ đây Binz đành phải chuyển nhượng phần "lịch sử" ấy sang team Karik khiến người hâm mộ vừa tiếc nuối nhưng cũng không khỏi bật cười. 
Rap Việt: Hóa ra lời hứa “sẽ làm nên lịch sử” của Binz với Ricky Star là như thế này đây ảnh 10 Khoảnh khắc lời hứa của Binz được "đào lại" khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích
Hậu trao tay Yuno Bigboi cho Binz, có lẽ đây là một “pha chuyển nhượng” đầy thú vị, đặc biệt là lời thách thức đầy khẩu khí: "Và bên cạnh đó, Karik muốn có một trận tái đấu đúng nghĩa đen của đội mình và đội Binz!" Theo đó, dự đoán càng về sau, trên sân khấu Rap Việt sẽ lại càng có thêm những màn giao đấu nảy lửa giữa các Huấn luyện viên, hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ phải "đứng ngồi không yên". 
Rap Việt: Hóa ra lời hứa “sẽ làm nên lịch sử” của Binz với Ricky Star là như thế này đây ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm