"Rap Việt" mùa 2 ấn định ngày lên sóng, sân khấu hoành tráng đậm chất đường phố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình cũng hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của mùa 2. Từ cách dàn dựng sân khấu đến những "xế hộp" ở vị trí các HLV đều mang đậm tinh thần "Rap Việt" mùa đầu tiên khiến các rap-fan đều không khỏi hào hứng.

Sau một khoảng thời gian khá "im hơi lặng tiếng", mới đây, Rap Việt mùa 2 đã chính thức ấn định ngày giờ phát sóng tập đầu tiên: 20 giờ ngày 16/10/2021. Chương trình cũng hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của mùa 2. Từ cách dàn dựng sân khấu đến những "xế hộp" ở vị trí các HLV đều mang đậm tinh thần Rap Việt mùa đầu tiên khiến các rap-fan đều không khỏi hào hứng.

"Rap Việt" mùa 2 ấn định ngày lên sóng, sân khấu hoành tráng đậm chất đường phố ảnh 1

Sân khấu Rap Việt 2021 vẫn giữ tinh thần "chất như nước cất" của mùa đầu tiên.

"Rap Việt" mùa 2 ấn định ngày lên sóng, sân khấu hoành tráng đậm chất đường phố ảnh 2
"Rap Việt" mùa 2 ấn định ngày lên sóng, sân khấu hoành tráng đậm chất đường phố ảnh 3

Tham gia Rap Việt mùa 2, những thí sinh sẽ cùng tranh tài qua 4 vòng thi để tìm ra người nắm giữ ngôi vị cao nhất gồm: Vòng Chinh phục, vòng Đối đầu, vòng Bứt phá và vòng Chung kết.

Ở vòng Chinh phục, các rapper trẻ sẽ lựa chọn một ý tưởng có trong nền văn hoá, văn học và âm nhạc tại Việt Nam để sáng tạo lại bằng ca từ rap của mình để chinh phục các vị HLV. Cách thức chọn lựa thí sinh vẫn giữ nguyên như mùa trước - kích hoạt bàn đạp ngay “ghế nóng” của mình và sẽ không thể thiếu những màn quăng nón vàng kịch tính.

"Rap Việt" mùa 2 ấn định ngày lên sóng, sân khấu hoành tráng đậm chất đường phố ảnh 4

Như đã công bố trước đó, "bộ sậu" những huấn luyện viên, ban giám khảo quyền lực trong mùa 2 bao gồm: Rhymastic, JustaTee, Binz, Karik, Wowy và rapper LK - người sẽ thay thế Suboi ngồi ghế nóng Rap Việt 2021. Ngoài ra, MC Trấn Thành tiếp tục giữ vai trò dẫn dắt Rap Việt mùa 2 và "phù thủy âm nhạc" Touliver sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc âm nhạc cho toàn bộ chương trình.

Bên dưới bài viết của fanpage Rap Việt, không ít người hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự háo hức. Bên cạnh đó, nhiều netizen khá tò mò trước sự thể hiện của rapper LK trên ghế huấn luyện viên. Từng là giám khảo của King Of Rap, thế nhưng LK không phải người quá hoạt ngôn, giỏi tung hứng.

"Rap Việt" mùa 2 ấn định ngày lên sóng, sân khấu hoành tráng đậm chất đường phố ảnh 5

LK sẽ là người thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2

MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!