"Rap Việt" mùa 2: Rhymastic tiết lộ lý do rời ghế giám khảo để thế chỗ cựu HLV Suboi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau cuộc "chuyển giao quyền lực" với "lão khủng" LK trong tập 1, Rhymastic đã chính thức có những chia sẻ đầu tiên về vai trò mới của mình tại "Rap Việt" mùa 2.

Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng với nhiều sự thay đổi so với mùa đầu tiên. Trong đó, cuộc hoán đổi vai trò giữa LK và Rhymastic đã tạo nên một "bộ sậu" mới: LK ngồi ghế giám khảo cùng JustaTee, Rhymastic thay thế Suboi làm huấn luyện viên. Sau 1 năm kinh nghiệm ngồi trên ghế giám khảo, tiêu chí chọn lọc thí sinh của Rhymastic khá giống Suboi: Hướng đến những góc nhìn thú vị và khác biệt.

"Rap Việt" mùa 2: Rhymastic tiết lộ lý do rời ghế giám khảo để thế chỗ cựu HLV Suboi ảnh 1

Chia sẻ về quyết định trở thành HLV của Rap Việt, Rhymastic cho biết: “Thật ra từ mùa 1, khi ngồi vị trí giám khảo Rhymastic đã quan sát quá trình các HLV hỗ trợ thí sinh cũng như hướng dẫn, xây dựng các bạn từ những rapper còn chân ướt chân ráo thành những ngôi sao. Rhymastic cảm thấy công việc đó rất hay và cũng muốn thử thách mình, để có thể trực tiếp làm việc cùng các thí sinh, hiểu rõ câu chuyện và hỗ trợ các bạn một cách trực tiếp hơn…”.

"Rap Việt" mùa 2: Rhymastic tiết lộ lý do rời ghế giám khảo để thế chỗ cựu HLV Suboi ảnh 2

Với lần thử sức cùng vai trò mới này, Rhymastic khiến không ít fan phấn khởi chờ đợi cũng như tò mò về những điều team anh sẽ mang lại cho mùa 2. Hé lộ về màu sắc mà anh muốn xây dựng cho team mình, Rhymastic bật mí: "Khi tham gia vào vai trò HLV năm nay, Rhymastic cũng đã định hình sẵn cho mình con đường riêng, khía cạnh riêng để khai thác. Rhymastic sẽ tập trung khai thác về mặt lyrical, mặt nội dung cũng như là các kỹ thuật về chơi rap, hip-hop."

"Rap Việt" mùa 2: Rhymastic tiết lộ lý do rời ghế giám khảo để thế chỗ cựu HLV Suboi ảnh 3

Chia sẻ về LK người sẽ thay mình nắm giữ vị trí giám khảo mùa 2, Rhymastic cho biết: “Xuyên suốt lịch sử rap Việt, LK luôn là cây đại thụ và chính vì thế, Rhymastic cảm thấy việc LK trở thành Giám khảo là vô cùng hợp lý. Bản thân Rhymastic cũng nghe nhạc của LK từ những ngày đầu tiên, đã từng tiếp xúc, giao lưu và từng học hỏi rất nhiều điều từ anh LK."

Trước những tò mò của người hâm mộ về sự thể hiện của LK tại Rap Việt, Rhymastic nhận định: "Anh LK sẽ mang đến cái nhìn đầy chất thơ và lãng mạn hơn. Chắc chắn màu sắc cũng như những điều anh LK và JustaTee mang lại trong mùa 2 sẽ hoàn toàn khác biệt."

"Rap Việt" mùa 2: Rhymastic tiết lộ lý do rời ghế giám khảo để thế chỗ cựu HLV Suboi ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm