Rap Việt mùa 3: Double2T lên tiếng bênh vực Mikelodic giữa "tâm bão" tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những tranh cãi cho rằng Double2T xứng đáng chiến thắng bảng A "Rap Việt" mùa 3 hơn Mikelodic, "Người Miền Núi Chất" đã có động thái bảo vệ đàn em.

Tập 12 Rap Việt mùa 3 khép lại với chiến thắng của thí sinh Mikelodic - team HLV Thái VG. Tuy nhiên chiến thắng của anh chàng lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều rằng "không xứng đáng bằng Double2T", "chưa thực sự bứt phá"...

Rap Việt mùa 3: Double2T lên tiếng bênh vực Mikelodic giữa "tâm bão" tranh cãi ảnh 1

Một bộ phận khán giả cho rằng phần thể hiện của Double2T ấn tượng hơn Mikelodic

Giữa những tranh cãi hướng về đàn em, Double2T đã lên tiếng bảo vệ Mikelodic: "Mike đã thắng vòng 3 và đi thẳng vào Chung kết. Mình không hề thấy buồn mà thậm chí là mừng cho em ấy... Hy vọng mọi người sẽ luôn vui vẻ để nghe những bản nhạc hay của bọn mình nha". Hành động này của rapper À Lôi cũng ngầm khẳng định mối quan hệ thân thiết giữa các thí sinh đồng thời giúp anh nhận về nhiều lời khen của netizen.

Rap Việt mùa 3: Double2T lên tiếng bênh vực Mikelodic giữa "tâm bão" tranh cãi ảnh 2

Giữa "tâm bão", Mikelodic và Double2T cũng tích cực tương tác với nhau trên mạng xã hội nhằm khẳng định tình anh em bền chặt và "xoa dịu" fan hai nhà.

Rap Việt mùa 3: Double2T lên tiếng bênh vực Mikelodic giữa "tâm bão" tranh cãi ảnh 3

Người hâm mộ đòi "làm căng" giúp Double2T đòi quà Mikelodic.

Rap Việt mùa 3: Double2T lên tiếng bênh vực Mikelodic giữa "tâm bão" tranh cãi ảnh 4

Mikelodic cũng đăng khoảnh khắc vui vẻ bên đàn anh nhưng nhanh chóng bị Người Miền Núi Chất "bóc phốt": "Nó uống hết cả 2 quả xong đưa mình cầm chụp rồi bảo tặng quà".

Rap Việt mùa 3: Double2T lên tiếng bênh vực Mikelodic giữa "tâm bão" tranh cãi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm