Rap Việt mùa 3: Khán giả xúc động với cách Thái VG trân trọng và quan tâm tới học trò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau trận địa chấn mà team Bray mang đến Rap Việt tuần vừa qua, đến lượt đội của Thái VG bước lên sàn đấu với những tiết mục đầu tư chỉn chu, đầy ấn tượng.

Trong tập mới nhất của Rap Việt, Thái VG gây bất ngờ trong cách bắt cặp các thí sinh để tạo nên hai hình tượng đối lập. Dù sinh sống ở nước ngoài nhiều năm nhưng những bài rap của team Thái VG vẫn rất đậm chất Việt, kết hợp với những bản beat bắt tai đã khiến cả sân khấu Rap Việt bùng nổ cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Rap Việt mùa 3: Khán giả xúc động với cách Thái VG trân trọng và quan tâm tới học trò ảnh 1

Cadmium - thí sinh nhỏ tuổi nhất Rap Việt có màn chào sân vấp phải một số tranh cãi nhưng đến vòng này, Thái VG đã giúp cô nàng khai thác thế mạnh của bản thân và khẳng định việc nữ rapper xứng đáng có mặt tại đội hình Rap Việt mùa 3.

Rap Việt mùa 3: Khán giả xúc động với cách Thái VG trân trọng và quan tâm tới học trò ảnh 2

Thái VG lên sân khấu an ủi thí sinh.

Bên lề cuộc thi, Thái VG còn khiến nhiều khán giả xúc động với cách anh trân trọng và dành tình cảm cho học trò. Từ những cái ôm trên sân khấu sau khi mỗi khi thí sinh trình diễn đến cử chỉ an ủi khi học trò bước vào vòng thi hay những lời động viên với thí sinh chia tay tại chương trình. Nam rapper chia sẻ: “Anh muốn nói điều này với các em, anh chọn ai thì các em vẫn phải tiếp tục con đường của mình. Và anh vẫn sẽ ở đây, và chúng ta sẽ làm nhạc cùng nhau".

Rap Việt mùa 3: Khán giả xúc động với cách Thái VG trân trọng và quan tâm tới học trò ảnh 3

Thái VG lên sân khấu cùng thí sinh của mình để lắng kết quả từ ban giám khảo.

Loạt hành động của Thái VG khiến người hâm mộ không khỏi xúc động và dành nhiều lời khen. Dù gặp một số những rào cản nhất định về giao tiếp, nhưng nam rapper vẫn luôn cố gắng kết nối học trò và nỗ lực trong việc hoàn thiện từng phần trình diễn của thí sinh.

Rap Việt mùa 3: Khán giả xúc động với cách Thái VG trân trọng và quan tâm tới học trò ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm