Rap Việt: Ngỡ ngàng trước màn bắn rap bằng tiếng Anh của Mai Ngô tại vòng Casting

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối loạt series Casting mùa 2, Rap Việt một lần nữa khiến các rap fan phải “đổ rầm” trước chất lượng thí sinh năm nay. Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên của thí sinh xuất hiện trong tuần này được công bố, loạt fan ruột đã kịp “đặt gạch” chờ ngày "cày view".

Một trong những nhân tố được ngóng trông bậc nhất tuần này phải kể đến Lil’Wuyn - chàng rapper sở hữu lượng fan đông đảo, từng được biết đến qua loạt bản rap “bắt tay” cùng 16 Typh. Với những gì đã thể hiện trước đó, phần casting của anh chàng này đang được fan đặt nhiều kỳ vọng.

Rap Việt: Ngỡ ngàng trước màn bắn rap bằng tiếng Anh của Mai Ngô tại vòng Casting ảnh 1

Lil'Wuyn

Một trong những đại diện đình đám khác từ nhà OTD - Seachains cũng sẽ được lên sóng trong loạt casting tuần này. Ngoài việc từng gây chú ý khi kết hợp cùng Obito, chàng rapper trẻ tài năng còn đạt được thành công nhất định với nhiều nhiều tác phẩm khác.

Seachains sẽ thể hiện những gì tại buổi casting? Và liệu anh chàng có sở hữu được tấm vé đi tiếp vào vòng trong? Đó chính là những ẩn số mà không ít fan mong được sớm giải đáp.

Rap Việt: Ngỡ ngàng trước màn bắn rap bằng tiếng Anh của Mai Ngô tại vòng Casting ảnh 2

Seachains

Cô nàng người mẫu Mai Ngô cũng góp mặt trong dàn nữ rapper đến tham gia casting Rap Việt mùa 2. Lần thử sức cầm mic trên sàn đấu rap của cô trong vai trò thí sinh casting thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông.

Tự tin làm chủ sân khấu, Mai Ngô đã mang đến những lời rap khá ấn tượng. Cô nàng còn tự tin bắn rap bằng tiếng Anh liên hoàn. Tin rằng phần casting thú vị của Mai Ngô sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi được thưởng thức.

Rap Việt: Ngỡ ngàng trước màn bắn rap bằng tiếng Anh của Mai Ngô tại vòng Casting ảnh 3

Mai Ngô

Tiếp tục “đánh up” fan, loạt rapper sở hữu ngoại hình ấn tượng cũng sẽ khiến fan phải tò mò không dứt. Series casting tuần này của Rap Việt sẽ được phát lúc 21h30 thứ 6 (4/6), thứ 7 (5/6), Chủ Nhật (6/6) trên nền tảng YouTube.

Rap Việt: Ngỡ ngàng trước màn bắn rap bằng tiếng Anh của Mai Ngô tại vòng Casting ảnh 4
Rap Việt: Ngỡ ngàng trước màn bắn rap bằng tiếng Anh của Mai Ngô tại vòng Casting ảnh 5
Rap Việt: Ngỡ ngàng trước màn bắn rap bằng tiếng Anh của Mai Ngô tại vòng Casting ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm