Rap Việt: Team Wowy khiến fan phát sốt khi cover bài hát “Chạy” của “sư phụ” Wowy

HHT - Team Wowy bất ngờ "đánh úp" khán giả với một phiên bản cover hoàn toàn mới của "Chạy" - nhạc phim điện ảnh "Ròm" do chính huấn luyện viên của họ thể hiện.
Trước khi tham gia Rap Việt, "lão đại" Wowy đã tạo tiếng vang lớn khi tham gia vào phim điện ảnh Ròm với vai trò "kép": Diễn viên và là người thể hiện OST chính của phim. Lựa chọn ca khúc Chạy nổi tiếng từ năm 2012, Wowy đã làm mới "đứa con tinh thần" của mình khi kết hợp với nhạc sĩ Tôn Thất An - người đứng sau những bản OST của Song Lang, Thưa Mẹ Con Đi, Vợ Ba.
Bản phối mới được thực hiện tại Pháp với tiếng trống dồn dập hòa vào không khí gay cấn của bộ phim, gợi liên tưởng đến đám trẻ bán vé dò số đề chạy giành khách vào 16 giờ 30 mỗi ngày. Về lời, Wowy viết thêm một đoạn rap dành riêng cho nhân vật Ròm và những đứa trẻ đường phố.
Rap Việt: Team Wowy khiến fan phát sốt khi cover bài hát “Chạy” của “sư phụ” Wowy ảnh 1 Cách đây không lâu, Wowy cũng đã cho ra phiên bản MV đầu tiên của ca khúc "Chạy".
Mới đây, Chạy lại có thêm một phiên bản cover hoàn toàn mới khi có sự góp giọng của 6 thành viên team "lão đại" Wowy gồm: Dế Choắt, Lăng LD, Tony D, F, JBee7 và TEZ. Đều là những người trẻ, team Wowy dường như không gặp nhiều khó khăn trong việc thể hiện được chất hối hả, gấp gáp nhưng tràn đầy năng lượng của Chạy. Đây là lần đầu tiên cả team Wowy cùng hòa giọng, thế nhưng giữa mỗi người vẫn giữ được chất riêng.
Rap Việt: Team Wowy khiến fan phát sốt khi cover bài hát “Chạy” của “sư phụ” Wowy ảnh 2 Team Wowy tung bản cover "Chạy" trước thềm vòng Bứt phá khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.
Mang hơi thở rất "đời" trong chất giọng và đều có những cách nhấn nhá đặc biệt, người hâm mộ dễ dàng nhận ra ngay Dế Choắt và Lăng LD là những người mở đầu cho bản cover. Với chất giọng trầm khàn đặc biệt, TEZ càng làm bản rap thêm phần gai góc. Theo đó, Tony D, JBee mang đến chất đường phố cực đậm nét và nguồn năng lượng mạnh mẽ. Cả 6 chàng trai đều đã thể hiện một cách thành công ca khúc nổi tiếng của "sư phụ" Wowy khiến những khán giả yêu rap nói chung và người hâm mộ bộ phim Ròm nói riêng vô cùng thích thú. 
Rap Việt: Team Wowy khiến fan phát sốt khi cover bài hát “Chạy” của “sư phụ” Wowy ảnh 3 Lần đầu tiên cùng hòa giọng nhưng 6 chàng trai vẫn giữ được chất riêng.   
Rap Việt: Team Wowy khiến fan phát sốt khi cover bài hát “Chạy” của “sư phụ” Wowy ảnh 4 Lần đầu tiên cùng hòa giọng nhưng 6 chàng trai vẫn giữ được chất riêng.
Theo như lời chia sẻ của Wowy, bản cover Chạy là sự ủng hộ của team Wowy dành cho phim điện ảnh Ròm cũng như vị Huấn luyện viên của mình. Ngay dưới bài đăng của "lão đại", fan hâm mộ đã gửi nhiều lời khen ngợi và động viên dành cho 6 chàng rapper tài năng trước những màn thi đấu cực căng sắp tới. 
Rap Việt: Team Wowy khiến fan phát sốt khi cover bài hát “Chạy” của “sư phụ” Wowy ảnh 5 Người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận thể hiện sự ủng hộ dành cho team Wowy.
Rap Việt: Team Wowy khiến fan phát sốt khi cover bài hát “Chạy” của “sư phụ” Wowy ảnh 6 Người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận thể hiện sự ủng hộ dành cho team Wowy.
Rap Việt: Team Wowy khiến fan phát sốt khi cover bài hát “Chạy” của “sư phụ” Wowy ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm