"Rap Việt" vẫn đang nóng, khán giả bất ngờ khi xuất hiện thêm cuộc thi "Rock Việt"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình mới toanh được dự đoán sẽ gây tò mò không kém "Rap Việt".

Trong nửa cuối 2020, hai chương trình về thể loại nhạc Rap cùng lên sóng "khung giờ vàng" trên truyền hình, nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Trong đó Rap Việt đình đám hơn cả khi khuấy đảo các BXH âm nhạc, cho ra đời thế hệ Underground "chất hơn nước cất".

Sự lên ngôi của Rap/ Hip-Hop khiến không ít người yêu nhạc cảm thấy chạnh lòng, tiếc nuối cho Rock Việt - thể loại nhạc từng một thời đình đám. Thông tin Rap Việt mùa 2 trở lại còn chưa hết hot thì mới đây một chương trình hoàn toàn mới có tên Rock Việt bất ngờ kêu gọi "tuyển sinh" khiến người hâm mộ càng thêm tò mò.

"Rap Việt" vẫn đang nóng, khán giả bất ngờ khi xuất hiện thêm cuộc thi "Rock Việt"? ảnh 1

Chương trình có slogan Tỏa sáng những đam mê.

Trong bài đăng giới thiệu về chương trình mới, Ban tổ chức cho biết đây sẽ là sân chơi chuyên nghiệp dành cho những ban nhạc Rock (từ 3 đến 6 thành viên) tài năng, hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối để nhạc rock đến gần với khán giả Việt.

Với bước đệm từ Rap Việt khi đưa nhạc rap lên thời kỳ hoàng kim, Rock Việt hứa hẹn sẽ lặp lại kỳ tích, đưa nhạc Rock phổ biến hơn ở V-Biz.

"Rap Việt" vẫn đang nóng, khán giả bất ngờ khi xuất hiện thêm cuộc thi "Rock Việt"? ảnh 2

Nhóm Bức Tường thành công với nhiều bản hit nhạc Rock.

Rock là một thể loại âm nhạc quần chúng được bắt nguồn từ cách gọi ngắn gọn của cụm từ "rock and roll" vào những năm 1950 ở Mỹ, sau đó phát triển thành rất nhiều tiểu thể loại khác nhau từ những năm 60 của thế kỷ 20 và sau đó.

"Rap Việt" vẫn đang nóng, khán giả bất ngờ khi xuất hiện thêm cuộc thi "Rock Việt"? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

HHT - Giúp sắc đẹp Việt thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế nhưng Á hậu Kim Duyên lại thường xuyên phải đối mặt với nhiều bình luận tiêu cực của cư dân mạng. Gần đây nhất, Kim Duyên đã tiếp tục phải lên tiếng về vấn đề nợ tín chỉ của mình sau khi cuộc sống bị ảnh hưởng quá nhiều.