Rapper nhí 9 tuổi Shumo ra dáng "soái ca" trong MV mới, vừa hát vừa rap cực xịn sò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với MV "Bad Dream" (Remix) vừa ra mắt, rapper nhí Shumo tiếp tục chinh phục thử thách mới trong năm 2021. Cậu bé 9 tuổi không chỉ tự sáng tác, hát mà còn lần đầu tiên nhảy cùng với các vũ công trong một sản phẩm âm nhạc được đầu tư chuyên nghiệp.

Bắt đầu tập sáng tác từ khi lên 7 tuổi, rapper nhí mang 2 dòng máu Việt Nam - Ukraine luôn đặt mục tiêu rõ ràng cho mỗi sản phẩm. Bài hát đầu Chop-Bops-Kicks là sáng tác dành tặng cho bản thân. Mới đây, bản rap Bad Dream được Shumo viết sau một giấc mơ hơi... đáng sợ đối với cậu bé 7 tuổi.

Rapper nhí 9 tuổi Shumo ra dáng "soái ca" trong MV mới, vừa hát vừa rap cực xịn sò ảnh 1

Chỉ mới 9 tuổi, Shumo đã sở hữu 2 sản phẩm âm nhạc đạt hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube

Rapper nhí đã miêu tả lại những cảm xúc khi "phiêu lưu" trong giấc mơ như: Bay lơ lửng trên trời hay chinh phục đỉnh Everest… Thậm chí, Shumo còn kể lại hành trình cậu bé trở thành người hùng giải cứu mẹ khỏi những kẻ xấu. Từ đó, Bad Dream cũng mang thông điệp tự trấn an, vượt qua nỗi sợ hãi bằng suy nghĩ "đây chỉ là giấc mơ".

Rapper nhí 9 tuổi Shumo ra dáng "soái ca" trong MV mới, vừa hát vừa rap cực xịn sò ảnh 2

Trái ngược với cuộc sống đời thường là một cậu bé nhút nhát ít nói, khi vào đến phòng thu âm, Shumo lại rất tâm huyết, say mê và giàu cảm xúc. Sau khi thu âm bài Bad Dream, em còn ôm chầm lấy mẹ vì sợ mẹ sẽ bị bắt đi như trong giấc mơ của mình.

Ca khúc Bad Dream thoạt đầu mang màu sắc khá u buồn. Thế nhưng qua bàn tay của đạo diễn Lê Việt, Bad Dream (Remix) được làm mới lại với những giai điệu bắt tai, đồng thời kết hợp cùng vũ đạo sôi động.

Rapper nhí 9 tuổi Shumo ra dáng "soái ca" trong MV mới, vừa hát vừa rap cực xịn sò ảnh 3

Quá trình thực hiện MV Bad Dream (Remix) gặp chút khó khăn do rơi vào giai đoạn giãn cách do ảnh hưởng dịch bệnh. Vì thế Shumo phải tập nhảy qua lớp học online với biên đạo. Đến khi TP.HCM trở lại trạng thái bình thường mới, em mới có vài buổi tập nhảy trực tiếp với vũ đoàn Rồng Con.

Tuy lần đầu thực hiện MV chuyên nghiệp với 12 tiếng đồng hồ liên tục trong phim trường, Shumo đã thể hiện được năng khiếu nghệ thuật khi vừa có thể hát, vừa trình diễn các bước nhảy vô cùng thuần thục.

Ngoài âm nhạc, Shumo sở hữu thành tích học tập ấn tượng. Cậu bé nằm trong Top học sinh giỏi Toán của trường với điểm số 9.9/10 và đạt được 99% điểm tại cuộc thi ERB CTP (cuộc thi theo tiêu chuẩn quốc tế của Mỹ dành cho học sinh trên toàn thế giới).

Rapper nhí 9 tuổi Shumo ra dáng "soái ca" trong MV mới, vừa hát vừa rap cực xịn sò ảnh 4
Rapper nhí 9 tuổi Shumo ra dáng "soái ca" trong MV mới, vừa hát vừa rap cực xịn sò ảnh 5

Shumo sở hữu vẻ ngoài chuẩn "soái ca lai Tây" khi sở hữu dòng máu Việt Nam - Ukraine.

Rapper nhí 9 tuổi Shumo ra dáng "soái ca" trong MV mới, vừa hát vừa rap cực xịn sò ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm