Rapper Pháo và bạn trai chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian dài vướng đồn đoán rạn nứt tình cảm, mới đây, rapper Pháo chính thức có động thái xác nhận đã chia tay với Tez sau 3 năm hẹn hò.

Trên Story Instagram cá nhân, rapper Pháo bất ngờ nhận được một câu hỏi từ fan "Chị đang độc thân ạ?". Trước thắc mắc này, chủ nhân hit Kìa Bóng Dáng Ai không trả lời trực tiếp. Cô chia sẻ lại một đoạn clip giao lưu với khán giả: "Pháo đang độc thân và tất cả những ai đang độc thân ở đây hãy cháy hết mình đêm nay nhé". Động thái này của Pháo được cho là ngầm xác nhận tin đồn "đường ai nấy đi" với bạn trai 3 năm - rapper Tez.

Thời gian gần đây, Pháo và Tez không còn chia sẻ những khoảnh khắc xuất hiện cùng nhau lên mạng xã hội. Tháng 6 năm nay, Tez khiến netizen hoang mang với dòng caption: "Liếc sang trái vì em không phải là của anh nữa rồi". Trước đó vài ngày, Pháo cũng cập nhật trạng thái đầy ẩn ý: "Em đẹp nhất khi không cạnh ai" và nhanh chóng xóa đi.

Rapper Pháo và bạn trai chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò ảnh 1

Pháo chính thức xác nhận mình đang "độc thân" trên Instagram.

Rapper Pháo và bạn trai chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò ảnh 2
Rapper Pháo và bạn trai chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò ảnh 3

Trước đó, cả hai từng "úp mở" chuyện rạn nứt trên mạng xã hội.

Thông tin rạn nứt của cặp đôi rapper Gen Z khiến cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối. Pháo - Tez chính thức công khai hẹn hò từ năm 2020, thời điểm đó Pháo tham gia King Of Rap còn Tez là thí sinh của Rap Việt mùa 1. Họ cũng là cặp đôi có khoảng thời gian yêu nhau lâu nhất của các chương trình Rap.

Rapper Pháo và bạn trai chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò ảnh 4

Pháo - Tez từng gây "bão" mạng xã hội khi công khai hẹn hò.

Rapper Pháo và bạn trai chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò ảnh 5

Cặp đôi rapper còn nhận về lượt xem "khủng" khi cover loạt hit như Côn Đồ Trên Con Đò, NGTANOISE,... và từng kết hợp trong sản phẩm âm nhạc SẬP.

Rapper Pháo và bạn trai chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm