Review son ngay trong giờ học, nữ sinh bất ngờ bị cô giáo gọi đọc bài

Review son ngay trong giờ học, nữ sinh bất ngờ bị cô giáo gọi đọc bài
HHT - Đang mải mê review son thì bị cô giáo gọi đứng lên đọc bài, nữ sinh này đã có biểu cảm cực kì dễ thương.

Mới đây, nhiều diễn đàn thi nhau chia sẻ một clip cực kì dễ thương của một nữ sinh cấp 3. Theo đó, cô gái trong clip đang say sưa review son như một beauty blogger trong lớp học, bất ngờ bị cô giáo gọi lên đọc bài.

Do diễn quá sâu nên khi bị cô giáo gọi bất ngờ, bạn nữ này hoảng hốt, ngơ ngác và có phần bối rối vì không biết cô đang yêu cầu đọc bài nào. May mắn thay, nữ sinh này được một số bạn bên cạnh cấp tốc "ném phao" giải cứu phần cô giáo yêu cầu. 

Đoạn clip trên được chia sẻ trên MXH nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Rất nhiều bình luận dưới bài đăng như "đáng yêu quá", "khi bạn là beauty blogger nhưng bố mẹ cứ bắt đi học", "tập làm hotgirl đây mà",... Được biết, chủ nhân của đoạn clip hài hước này là Phạm Minh Huyền, học sinh lớp 12 trường THPT Marie Curie, TP.HCM. Theo Minh Huyền, nhân vật chính trong đoạn video là Kiều Oanh - bạn thân của cô.

Review son ngay trong giờ học, nữ sinh bất ngờ bị cô giáo gọi đọc bài ảnh 1

Minh Huyền đăng clip trêu đùa cô bạn Oanh.

Clip này đã được quay cách đây 1 năm nhưng gần đây Huyền mới đăng lên MXH, và bất ngờ nó lại gây sự chú ý. Cô không ngờ clip mình đăng lên trêu bạn lại thu hút đến vậy.

Màn "diễn sâu" của Kiều Oanh được ghi lại trong tiết Vật Lý của cô giáo Bích Liên. Cả hai cô nữ sinh đang định quay lén cho vui nhưng không ngờ lại bị cô giáo gọi lên đọc bài. Biểu cảm của Oanh khi ấy thực sự hài hước nên Huyền đã giữ lại. Minh Huyền tiết lộ cô và Kiều Oanh chơi rất thân với nhau. Cả hai học cùng nhau từ năm lớp 1 đến lớp 12.

Minh Huyền cho biết: "Chúng mình thích làm những trò quậy quậy trong lớp. Hai đứa thường phối hợp rất ăn ý cả trong học tập cũng như các hoạt động khác".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?