Review son ngay trong giờ học, nữ sinh bất ngờ bị cô giáo gọi đọc bài

Review son ngay trong giờ học, nữ sinh bất ngờ bị cô giáo gọi đọc bài
HHT - Đang mải mê review son thì bị cô giáo gọi đứng lên đọc bài, nữ sinh này đã có biểu cảm cực kì dễ thương.

Mới đây, nhiều diễn đàn thi nhau chia sẻ một clip cực kì dễ thương của một nữ sinh cấp 3. Theo đó, cô gái trong clip đang say sưa review son như một beauty blogger trong lớp học, bất ngờ bị cô giáo gọi lên đọc bài.

Do diễn quá sâu nên khi bị cô giáo gọi bất ngờ, bạn nữ này hoảng hốt, ngơ ngác và có phần bối rối vì không biết cô đang yêu cầu đọc bài nào. May mắn thay, nữ sinh này được một số bạn bên cạnh cấp tốc "ném phao" giải cứu phần cô giáo yêu cầu. 

Đoạn clip trên được chia sẻ trên MXH nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Rất nhiều bình luận dưới bài đăng như "đáng yêu quá", "khi bạn là beauty blogger nhưng bố mẹ cứ bắt đi học", "tập làm hotgirl đây mà",... Được biết, chủ nhân của đoạn clip hài hước này là Phạm Minh Huyền, học sinh lớp 12 trường THPT Marie Curie, TP.HCM. Theo Minh Huyền, nhân vật chính trong đoạn video là Kiều Oanh - bạn thân của cô.

Review son ngay trong giờ học, nữ sinh bất ngờ bị cô giáo gọi đọc bài ảnh 1

Minh Huyền đăng clip trêu đùa cô bạn Oanh.

Clip này đã được quay cách đây 1 năm nhưng gần đây Huyền mới đăng lên MXH, và bất ngờ nó lại gây sự chú ý. Cô không ngờ clip mình đăng lên trêu bạn lại thu hút đến vậy.

Màn "diễn sâu" của Kiều Oanh được ghi lại trong tiết Vật Lý của cô giáo Bích Liên. Cả hai cô nữ sinh đang định quay lén cho vui nhưng không ngờ lại bị cô giáo gọi lên đọc bài. Biểu cảm của Oanh khi ấy thực sự hài hước nên Huyền đã giữ lại. Minh Huyền tiết lộ cô và Kiều Oanh chơi rất thân với nhau. Cả hai học cùng nhau từ năm lớp 1 đến lớp 12.

Minh Huyền cho biết: "Chúng mình thích làm những trò quậy quậy trong lớp. Hai đứa thường phối hợp rất ăn ý cả trong học tập cũng như các hoạt động khác".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?