“Rich kid” Jenny Huỳnh đỗ đại học Top 3 thế giới sau nghi vấn gặp bất ổn tâm lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trong video mới nhất của mình, “rich kid” Jenny Huỳnh chia sẻ về quá trình nộp đơn xét tuyển các trường đại học của mình cùng với đó là “quả ngọt” lẫn “quả đắng”, lẫn lí do khiến cô bạn “bất ổn” thời gian qua.

Jenny Huỳnh (Huỳnh Việt Hoàng Vy, sinh năm 2005) là chủ của kênh YouTube Jenny Huynh với gần 3 triệu thành viên đăng ký kênh. Nhờ phong cách nói chuyện hồn nhiên, dí dỏm mà cô nàng rất được lòng các cư dân mạng.

Thường xuyên xuất hiện với nụ cười vui tươi, tràn đầy năng lượng nhưng gần đây các netizen bày tỏ sự lo lắng trước nghi vấn Jenny gặp phải các vấn đề tâm lý vì bắt gặp những biểu hiện bất thường như khóc, ngồi trầm tư…

Dù cô nàng đã đăng tải Story trên nền tảng Instagram giải thích và trấn an, nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa thể yên tâm.

“Rich kid” Jenny Huỳnh đỗ đại học Top 3 thế giới sau nghi vấn gặp bất ổn tâm lý ảnh 1

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, Jenny đã chia sẻ lí do của những bất ổn tâm lí gần đây là do căng thẳng trong quá trình nộp đơn xét tuyển đại học. Trong video, cô nàng còn chia sẻ thêm thành quả của hành trình 7 tháng ròng rã nộp đơn (từ tận tháng 8 năm 2022).

Suốt video, cô nàng cho biết bản thân đã bị từ chối bởi nhiều trường đại học khác nhau. Có thể kể đến các trường như: Uchicago (Đại học Chicago), NYU (Đại học New York), USC (University of South California - Đại học Nam California),… Trong số đó, khi nhận được thư từ chối từ trường USC với 12,5% tỉ lệ đầu vào, Jenny Huynh đã bật khóc trước camera bày tỏ sự thất vọng, phần vì cô đã dành rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ nộp cho trường này.

“Rich kid” Jenny Huỳnh đỗ đại học Top 3 thế giới sau nghi vấn gặp bất ổn tâm lý ảnh 2

Nhưng bên cạnh đó, Jenny cũng nhận được thư phản hồi từ nhiều trường đại học khác, trong đó có cả các trường thuộc Ivy League như: Dartmouth, Cornell, và cả Stanford. Được biết cô đã được nhận vào các trường: Chapman University (Đại học Chapman) với suất học bổng trị giá 120.000 đôla cho bốn năm, Rice University (Đại học Rice) với 9,5% tỉ lệ đầu vào, và cả trường UCI (University of California, Irvine) - cũng là trường của anh Jenny theo học.

“Rich kid” Jenny Huỳnh đỗ đại học Top 3 thế giới sau nghi vấn gặp bất ổn tâm lý ảnh 3

Đặc biệt, đến đoạn gần cuối của video, Jenny khiến các fan cũng vỡ òa theo bởi cô nàng đã nhận được thư trúng tuyển từ trường Đại học Top 3 thế giới - Đại học Stanford. Được biết, quá trình Jenny chuẩn bị hồ sơ cho Đại học Stanford bắt đầu từ tận tháng 8 năm 2022, nên đây là “quả ngọt” hoàn toàn xứng đáng!

“Rich kid” Jenny Huỳnh đỗ đại học Top 3 thế giới sau nghi vấn gặp bất ổn tâm lý ảnh 4

Ở cuối video, Jenny gửi lời cảm ơn đến gia đình, thầy cô, bạn bè và cả cộng đồng mạng vì đã ủng hộ cô. Quãng thời gian vừa rồi đúng là vô cùng căng thẳng với Jenny, cô nàng thường xuyên khóc cả vì thất vọng lẫn hạnh phúc. Vượt qua hết nỗi thất vọng, kiên trì qua “năm giai đoạn buồn bã” như đã thể hiện trong video, cô nàng Jenny không chỉ đậu vào trường Stanford danh giá mà còn chuẩn bị rất nhiều dự án riêng thú vị trong thời gian tới.

“Rich kid” Jenny Huỳnh đỗ đại học Top 3 thế giới sau nghi vấn gặp bất ổn tâm lý ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.