RM (BTS) lại bị xâm phạm đời tư, fan cứng rắn bảo vệ nam idol

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trưởng nhóm của BTS - RM năm lần bảy lượt bị xâm phạm đời tư trái phép, sự việc mới nhất liên quan tới hãng đường sắt Korail càng làm dấy lên sự bất bình từ cộng đồng người hâm mộ. Fan yêu cầu BigHit Music nhanh chóng có biện pháp xử lý mạnh để bảo vệ nghệ sĩ.

Thời gian gần đây, thông tin một nhân viên của Tập đoàn Đường sắt Hàn Quốc Korail bị bắt quả tang truy cập trái phép thông tin cá nhân của RM (BTS) thu hút sự quan tâm từ truyền thông và người hâm mộ.

RM (BTS) lại bị xâm phạm đời tư, fan cứng rắn bảo vệ nam idol ảnh 1

Đối tượng có tổng cộng 18 lần "tò mò" truy cập vào thông tin riêng của RM.

Cụ thể, người này đã đọc các thông tin cá nhân như vé tàu, địa chỉ và số điện thoại của RM trong khoảng thời gian 3 năm, kể từ năm 2019. Khi được hỏi về mục đích, người này cho biết bản thân là một fan của RM, không có mục đích cụ thể, tất cả hành vi chỉ xuất phát từ sự tò mò. Người này khai thêm, bản thân đã chia sẻ những thông tin liên quan đến thời gian, số ghế của trưởng nhóm BTS cho bạn bè để có thể chọn chỗ ngồi gần đó.

RM (BTS) lại bị xâm phạm đời tư, fan cứng rắn bảo vệ nam idol ảnh 2
Tập đoàn Đường sắt Korail cho biết đã đình chỉ và kỷ luật nhân viên này.

Liên quan tới sự việc trên, công ty chủ quản BigHit Music cho biết: "Sau khi xác nhận chi tiết nội dung, chúng tôi sẽ thực hiện những biện pháp cần thiết để bảo vệ nghệ sĩ".

RM (BTS) lại bị xâm phạm đời tư, fan cứng rắn bảo vệ nam idol ảnh 3

Sau khi truyền thông đưa tin về sự việc, RM đã chia sẻ bài viết liên quan trên Instagram cá nhân. - Ảnh: IG @rkive

Đầu năm nay, RM cũng thể hiện sự không hài lòng khi chi tiết về cuộc nói chuyện trong buổi gặp mặt giữa anh và một nhà sư tại chùa Hwaeomsa ở núi Jiri bị tiết lộ với truyền thông. Vào thời điểm đó, RM đã đến thăm chùa Hwaeomsa để nghỉ ngơi một mình và lấy cảm hứng âm nhạc. Ngoài ra, cuộc trò chuyện có nhắc tới việc nhập ngũ của các thành viên BTS.

RM (BTS) lại bị xâm phạm đời tư, fan cứng rắn bảo vệ nam idol ảnh 4

Sau khi thông tin bị rò rỉ, RM trực tiếp bày tỏ lên Story Instagram: "Cảm ơn vì quãng thời gian vui vẻ, nhưng mình không nghĩ sẽ có bài báo về nó. Lần sau, mình sẽ lặng lẽ đi đến một ngôi chùa khác vậy". Đồng thời RM cũng xoá bài đăng với hình ảnh chụp khi ghé thăm chùa.

RM (BTS) lại bị xâm phạm đời tư, fan cứng rắn bảo vệ nam idol ảnh 5

RM trực tiếp chia sẻ bài báo liên quan, thể hiện rõ quan điểm, cảm xúc của bản thân ở 2 vụ việc trên. - Ảnh: IG @rkive

Liên tiếp những sự việc không hay xâm phạm đời tư của RM xảy ra, người hâm mộ cho rằng BigHit Music nên ngưng dùng "văn mẫu" để trấn an fan mà cần thể hiện bằng hành động thiết thực, như sử dụng pháp luật để những người có hành vi xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ phải nhận hậu quả thích đáng.

RM (BTS) lại bị xâm phạm đời tư, fan cứng rắn bảo vệ nam idol ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".